ส่อแววเลิก ปู-ไปรยา โดนจับผิดไม่สวมแหวนหมั้น

ส่อแววเลิก ปู-ไปรยา โดนจับผิดไม่สวมแหวนหมั้น copy

กลายเป็นที่จับตามองขึ้นมาทันทีเมื่อมีเพจดังออกมาแฉว่ามี นางเอกตัวแม่เลิกกับแฟนไฮโซ แถมยังเล่าลึกถึงขั้นว่า แฟนไฮโซไม่ได้รวยจริง ทำบริษัทด้วยกันก็เจ๊ง ค่าตัวก็ไม่ได้

นอกจากนี้ยังแฉอีกว่านางเอกอยากมีซีนโรแมนติกจนถึงขั้นไปซื้อแหวนมาจัดฉากให้ฝ่ายชายขอแต่งงานอีกด้วย แซบคูณแปดขนาดนี้หลายคนก็เดากันยกใหญ่ว่านางเอกคนนั้นเป็นใคร

 ซึ่งงานนี้เสียงส่วนใหญ่กลายไปจับตามองที่ สาวปู-ไปรยา ที่กำลังคบหากับ หนุ่มต่างชาติ แมทธิว บราก และได้คุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อช่วงเมษายนปี 62 ณ ประเทศญี่ปุ่น โดยก่อนจะขอแต่งงานนั้น สาวปู ได้เปิดตัวคบหากับ แมทธิว มาประมาณ 3 ปี แล้ว แม้จะมีข่าวระหองระแหงกันมา 1 ครั้ง แต่ก็สามารถปรับจูนความสัมพันธ์ให้กับมาคืนดีกันได้

จนกระทั้งมีการขอแต่งงาน แต่หลังจากคุกเข่าขอมานานถึง 8 เดือนแล้ว วี่แววการประกาศฤกษ์แต่งงานของทั้งคู่กับเงียบสนิท แถมที่น่าสงสัยสุดเพราะอยู่ๆ สาวปู ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่ายังไม่ได้คิดเรื่องแต่งงาน อยากจะแค่หมั้นเอาไว้ก่อน เพราะอยากลุยงานให้ประสบความสำเร็จก่อน นอกจากนี้ล่าสุดหลายคนเข้าไปส่องในไอจีของ สาวปู ก็จะเห็นได้ว่าเธอไม่ได้สวมแหวนหมั้นเหมือนตอนที่ถูกขอแต่งงานแรกๆ ที่สวมอยู่ตลอด แถมไม่ได้ถ่ายรูปคู่ลงไอจีกันมาหลายเดือนแล้วด้วย ทำเอาแฟนคลับเป็นกังวลกันยกใหญ่กลัวว่าสาวในอักษรย่อจะเป็น สาวปู รึเปล่า

แต่งานนี้จากการส่องไอจีแม้ว่าจะไม่มีรูปคู่ แต่ สาวปู ก็เข้าไปคอมเม้นท์ไอจีของฝ่ายชายเป็นประจำ และจะลงท้ายคอมเม้นท์เป็นรูปหัวใจสีชมพูเสมอ ทำให้ตอนนี้เราจึงไม่สามารถฟันธงได้ว่าทั้งคู่กำลังมีปัญหาหรือจะใช่นางเอกอักษรย่อที่เราตามหากันรึเปล่า เอาเป็นว่าภาวนาให้ไม่ใช่ละกันนะคะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ สาวปู ด้วยจ้า

ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ติดตามข่าวสารวงการบันเทิงได้ที่ https://loopoz.com/

loopoz

loopoz

Leave a Replay