พีท ทองเจือ ลุยเปิดค่ายเพลงดัน มิย่า ลูกสาวคนกลางแจ้งเกิด

พีท ทองเจือ ลุยเปิดค่ายเพลง

เป็นทายาทคนบันเทิงที่กำลังเดินตามรอยเท้าของคุณพ่อมาแล้ว สำหรับ น้องมิย่า-พิชชา ลูกสาวคนกลางของพระเอกตลอดกาล พีท ทองเจือ ซึ่งครอบครัวนี้บอกเลยว่าลูกๆ แต่ละคนความสามารถล้นทั้งนั้น คนโต น้องเซย่า ก็เป็นสายร้อง เสียงดีแบบสุดๆ ส่วนคนเล็ก โรเตอร์ ก็ไปทางด้านนักแข่งรถ ส่วนน้องคนกลาง มิย่า ตอนนี้มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองแล้ว

            เป็นอีกหนึ่งของครัวคนบันเทิงที่ลุกๆ กำลังโตเป็นหนุ่มเป็นสาวแล้ว สำหรับ หนุ่มพีท ทองเจือ โดยล่าสุดหลังจากที่ลูกสาวทั้ง 2 คนชื่นชอบการร้องเพลงและการเต้น ซึ่งที่ผ่านมาครอบครัวก็สนับสนุนและส่งให้เรียนเต้นเรียนร้องมาตลอด จนช่วงหลังทั้ง 2 สาวเคยได้รับเลือกไปออดิชั่นที่ค่ายเพลงดังที่เกาหลีด้วย และล่าสุด พีท ขอสานฝันลูกสาวให้เป็นจริงอีกครั้งด้วยการเปิดค่ายเพลงเป็นของตัวเองชื่อว่า Lil’ Brat Records ทุ่มทุนถึงหลักล้านเพื่อลุกสาวโดยเฉพาะ

ซึ่งตอนนี้ น้อมมิย่า เป็นศิลปินเบอร์แรกและได้ปล่อยเพลงเดบิวแรกออกมาแล้วชื่อว่า “MiNi HEART” เป็นเพลงแนวป๊อบน่ารักๆ ผสมกับฮิปฮอปเบาๆ โดยเพลงนี้ น้องมิย่า มีส่วนช่วยในทุกขั้นตอนของการทำงานตั้งแต่แนวเพลง เลือกคนแต่งเพลง เสื้อผ้า หน้าผม ก็มีส่วนช่วยตัดสินใจทั้งหมด จึงทำให้ได้แนวเพลงและทุกองค์ประกอบที่เป็นสไตล์ของ น้องมิย่า อย่างแท้จริงๆ ซึ่งตอนนี้กำลังลุยถ่าย MV กันอยู่ ซึ่งได้ หนุ่มโดม เดอะเฟส มาร่วมสร้างสีสันใน MV เร็วๆ นี้เราคงจะได้ดูกัน แต่ก่อนอื่นตามไปฟังเพลง “MiNi HEART”  ของ หนูมิย่า กันได้แล้วทางยูทูปนะจ๊ะ

            ซึ่งการเปิดค่ายเพลงครั้งนี้ หนุ่มพีท ไม่ได้ต้องการอะไรในวงการเพลง แค่ตั้งใจอยากให้ลูกสาวได้ประสบการณ์ในการทำงาน โดยไม่จำเป็นต้องแข่งกับใคร เพียงแค่ทำให้ดีที่สุดก็พอ โดยตอนนี้ พีท และภรรยาทำหน้าที่ดูแลคิวให้น้องมิย่าอีกด้วย ส่วนศิลปินเบอร์สองก็ยังไม่ได้วางแผนอะไรไว้ ตอนนี้ของลุยส่วนของน้องมิย่าให้เต็มที่ก่อน เอาเป็นว่าตอนนี้รอดู MV ละกันนะคะ คาดว่าจะน่ารักมาเลยทีเดียว   

ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ติดตามข่าวสารวงการบันเทิงได้ที่ https://loopoz.com/

loopoz

loopoz

Leave a Replay