อย่าได้แคร์ข่าวเม้าท์ แต้ว-ณฐพร ยันชัดรัก 13 ปี ต้น ยังเดินหน้า

อย่าได้แคร์ข่าวเม้าท์ แต้ว-ณฐพร ยันชัดรัก 13 ปี ต้น ยังเดินหน้า

เห็นว่าอายุยังน้อย แต่บอกเลยว่า สาวแต้ว-ณฐพร กับหวานใจ หนุ่มต้น-อาชว์ คบหากันมากว่า 13 ปีแล้วจร้า ล่าสุดแม้จะมีการโยงว่า แต้ว-ต้น จบสัมพันธ์กันแล้วรึเปล่า แต่สรุปแล้วก็ไม่ใช่อยากที่คาดเดากันสักนิด

            ความรักของคู่นี้น่าเอ็นดูหนักมาก เพราะเริ่มรู้จักกันมาตั้งแต่ยังเรียนมัธยม โดย แต้ว เป็นเพื่อนกับ น้องสาวของ ต้น ทั้งคู่จึงได้รู้จักกัน แต่ถึงจะรู้จักกันผ่านน้องสาว แต่ สาวแต้ว ก็ไม่ใช่ว่าจะจีบเป็นแฟนได้ง่ายๆ เพราะสาวแต้วไม่อยากให้เบอร์โทรศัพท์กับฝ่ายชายตรงๆ ต้องให้ หนุ่มต้น ไปตามหาเอาเอง ซึ่งหลังจากคุยๆ กัน ต้น ได้ขอเป็นแฟนกับ สาวแต้ว ถึง 3 ครั้งกว่าจะสำเร็จ โดยใช้เวลาไปถึง 1 ปี 7 เดือน ว้าวๆๆ แค่จีบอย่างเดียวเกือบ 2 ปีไปแล้วจ้า และตลอดเวลาที่คบกันก็อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ตลอดเพราะทางผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงก็ดุไม่ใช่เล่น แต่ทั้งคู่ก็ประคองความรักจนกระทั้งตอนนี้ 13 ปีไปแล้วจ้า

            ซึ่งแม้ว่าล่าสุดจะมีข่าวลืออักษรย่อว่ามีดาราดังเลิกกับแฟนที่คบกันมานานแล้ว ขาเม้าท์หลายคนก็พุ่งเป้าไปที่ สาวแต้ว กับ หนุ่มต้น ทันทีเพราะไปส่องในไอจี แต้ว ก็ไม่ได้ลงรูปคู่กันนานแล้ว แต่..แต้วก็ไม่ปล่อยให้สงสัยกันนาน เจ้าตัวได้ออกมาปฏิเสธเลยว่าไม่ใช่คู่ของเธออย่างแน่นอนที่เลิกกัน เพราะตอนนี้ความรักก็ยังปกติ ยังนัดทานข้าวและคุยกันอยู่ตลอด แถมเร็วๆ นี้เตรียมจะไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันอีกด้วย แต่ถึง สาวแต้ว จะออกมาพูดขนาดนี้ขาเม้าท์ก็ยังไปจ้องจับผิดว่าเป็นการตอบแบบดารา แต่ความจริงเลิกรากันเรียบร้อยแล้ว โอ้ยยยก็เค้าบอกยังรักกันดียังจะไปแซะเค้าอีก

            ความสัมพันธ์ที่เพาะบ่มกันมา 13 ปี เชื่อว่าไม่จบลงง่ายๆ อย่างแน่นอน ยังไงก็ควงกันมาหวานๆ อวดสายตาชาวโลกหน่อยเร้ววว จะได้จบๆ ข่าวเม้าท์ไปสักทีเนอะ แต่จะว่าไป สาวแต้ว เคลียร์มาแล้วว่าไม่ใช่คู่ของเธอ ที่นี่เราก็เดากันต่อตกลงว่าคู่ไหนกันแน่ที่เลิกกันแล้ว    

loopoz

loopoz

Leave a Replay