ชาวเน็ตถูกใจสิ่งนี้ ตูมตาม ถ่ายรูปคู่ ญิ๋งญิ๋ง หลังเลิกราแบบมองหน้ากันไม่ติด

ตูมตาม ถ่ายรูปคู่ ญิ๋งญิ๋ง พร้อมแคปชั่นน่

เป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการที่เลิกรากันแบบมองหน้ากันไม่ติด สำหรับ หนุ่มตูมตาม-ยุทธนา กับ สาวญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่เลิกรากันแบบชนิดที่ฝ่ายหญิงค่อนข้างเสียศูนย์

โดยเรื่องเริ่มต้นที่ สาวญิ๋งญิ๋ง แอบไปเห็นไลน์ที่ หนุ่มตูมตาม คุยกับสาวคนอื่น ซึ่งผู้หญิงคนนั้นก็คือ สาวลูกน้ำ-ทิดาลัด แต่ตอนนั้นหนุ่มตูมตามบอกเป็นแค่พี่น้อง ซึ่งหลังจากนั้น หนุ่มตูมตาม ได้ขอห่างกับ สาวญิ๋งญิ๋ง ทันทีโดยเป็นการส่งข้อความไม่ได้คุยเคลียร์อะไรทั้งสิ้น

            จากนั้นเดือนกว่าๆ ญิ๋งญิ๋ง ก็ยังคงติดต่อและเคลียร์อะไรกับตูมตามไม่ได้ แม้จะส่งเพื่อนไปช่วยนัดก็ตาม แต่ช่วงที่ห่างกัน ญิ๋งญิ๋ง ก็ได้ยินข่าวเรื่องระหว่าง ตูมตามกับสาวลูกน้ำตลอด จนกระทั้งสื่อเริ่มรู้ความร้าวฉานของสัมพันธ์ ตูมตาม-ญิ๋งญิ๋ง ทั้งคู่จึงเป็นข่าวฉาวไปทั่ววงการ แถม ตูมตาม ยังโดนเอาภาพมาแฉเป็นภาพที่ ตูมตาม สวีทหวานกับ สาวลูกน้ำ ตอนนั้นจึงทำให้ หนุ่มตูมตาม โดนหนักไม่ใช่เล่น         สุดท้าย ญิ๋งญิ๋ง ก็เลยจ้อง MOVE ON ด้วยการประกาศความโสดแล้วพยายามทำใจให้กลับมาเข้มแข็งอีกครั้ง ส่วนหนุ่มตูมตามกับสาวลูกน้ำสุดท้ายทั้งคู่ก็จบความสัมพันธ์เหลือเพียงความเป็นเพื่อนพี่น้องเท่านั้น

            ณ บัดนาวทั้งญิ๋งญิ๋งและตูมตามก็เลยโสดด้วยกันทั้งคู่ ล่าสุดในงานแต่งงานของพี่ป้อง-นิพนธ์ ผู้บริหารช่อง ONE และเด็กช่อง ONE เหมือนกันทั้งคู่ก็ทำให้ ตูมตาม-ญิ๋งญิ๋ง ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ความเซอร์ไพสซ์ครั้งนี้คือ หนุ่มตูมตาม ได้ลงรูปคู่ที่ดูแล้วทั้งคู่ก็มีแต่รอยยิ้ม พร้อมแคปชั่นที่เชื่อว่าสะเทือนใจฝ่ายหญิงแน่ๆ นั้นก็คือ

            “ขอโทษทุกอย่างที่ผ่านมานะ”

            OMG มากจร้า เพราะถึงจะผ่านมาหลายเดือนแล้ว แต่เมื่อได้เจอกันอีกครั้ง หนุ่มตูมตาม ก็มีความเป็นสุภาพบุรุษอยู่ไม่น้อย เพราะก็อย่างที่เห็นว่าฝ่ายชายผิดเต็มๆ ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตหลายคนก็เข้ามาถูกใจสิ่งนี้กันยกใหญ่แถมยังลุ้นให้ทั้งคู่กลับมาคืนดีกันด้วย แต่สุดท้าย ตูมตามญิ๋งญิ๋ง จะกลับมาคืนดีกันรึเปล่าก็ต้องรอลุ้น  

ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ติดตามข่าวสารวงการบันเทิงได้ที่ https://loopoz.com/

loopoz

loopoz

Leave a Replay