21 Bridges : สาดกระทุนยึดนิวยอร์ก คอ Action ห้ามพลาด

21 Bridges สาดกระทุนยึดนิวยอร์ก

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในเจ้าชายทีชาลา คุณต้องห้ามพลาดเรื่องนี้ เพราะเขามาในมาดสวมสูทพกปืนในบทตำรวจโชว์ฉาก Action สาดกระสุนแบบดุเดือดเลือดพล่าน

สำหรับชื่อเรื่อง ‘21 Briges’ คือ จำนวนสะพานทั้งหมดซึ่งเชื่อมระหว่างเกาะ Manhattan กับมหานคร New York ทำให้แก่นของ 21 Bridges ก็คือ ภาพยนตร์ตำรวจไล่ล่าโจรแบบสาดกระสุนมันส์ๆ

เรื่องย่อ

‘Andre Davis’ เป็นตำรวจสายสืบ ซึ่งกำลังโดนสอบสวนจากภายใน ข้อหาวิสามัญคนร้ายไปเยอะมากภายในช่วงไม่กี่ปี เท่านั้น และแล้วในคืนนั้นเองเขาก็ต้องพบเจอกับคดีสะเทือนขวัญยิ่งกว่าที่เคยเจอมา โดยตำรวจ New York 8 นาย โดนฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมจาก 2 มือปืนระดับเซียน ซึ่งได้หนีไปพร้อมกับโคเคนบริสุทธิ์ 50 กก.จากเหตุการณ์นี้ได้สร้างความโกรธแค้นให้แก่ตำรวจ New York อย่างมาก

ฉาก Action ดุ !

ในส่วนของฉาก Action นั้นก็ดุสมใจแน่เพราะดำเนินมาตั้งแต่ต้นเรื่องเลย ซึ่งพระเอกหนุ่มของเราก็มีฝีมือดีมาก โดยภาพยนตร์เปิดมาได้บรรยากาศแบบลุ้นระทึกมาก เพราะมีการสั่งปิดทั้ง 21 สะพานซึ่งใช้เชื่อมต่อ เพราะต้องการล่า 2 มือปืนโหดให้ หากแต่ใครจะรู้เล่าว่าจุดประสงค์ของ 2 คนร้าย ไม่ใช่การหนี หากแต่เพียงไปส่งโคเคนแล้วก็ไปฟอกเงิน หลังจากนั้นก็วนเวียนอยู่ใน Manhattan นั่นแหละ ในส่วนของภาพลักษณ์ของ Chadwick  Boseman ก็แลดูเปลี่ยนไปมากจากตอนเป็นเจ้าชายทีชาลา เขาดูผอมลงไปพอสมควร คงเพราะเพื่อให้เข้ากับสูทและการเป็นตำรวจนั่นเอง

เนื้อเรื่องคาดเดาง่ายไปหน่อย

บทเฉลยมีความเดาง่าย ถ้าคนที่รับชมภาพยนตร์ Action มานักต่อนักคงเข้าใจดี หากแต่อย่างไรก็ตามก็ถือว่ายังอยู่ในระดับมาตรฐาน ในส่วนของบทบู๊เพียงตั้งแต่ลั่นกระสุนนัดแรกออกไปแล้ว ก็เดินเรื่องเร็วมาก แบบไม่มีพักหายใจเลย ไล่ล่ากันแบบไม่มีพักเลย เล่นเอาเหนื่อยไปตามๆกันทั้งนักแสดงและผู้ชม อีกทั้งยังมีการเล่นอาวุธหนักแบบทั้ง 2 ฝ่ายอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโชว์วิทยาการอันสุดล้ำของตำรวจ New York  ซึ่งใช้เทคโนโลยีมาช่วยในการตามล่าคนร้ายได้อย่างรวดเร็ว ถ้าคุณเป็นคอหนัง Action ดูเถอะ เพราะมันส์จริงๆ

ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจและสนุกไม่น้อยเหมือนกัน ดังนั้นใครที่ชอบดูหนังแอคชั่นห้ามพลาด ลองหามาชมกันดู รับรองว่าสนุกแน่นอน

เครดิตภาพ dailynews

ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ติดตามข่าวสารวงการบันเทิงได้ที่ https://loopoz.com/

loopoz

loopoz

Leave a Replay