5 เหตุผลที่คุณควรไป Ultra Singapore 2019

5 เหตุผลที่คุณควรไป Ultra Singapore 2019

Ultra Singapore 2019เทศกาลดนตรีระดับโลกที่แฟนเพลงEDM ทุกคนรู้จักอย่างUltra ได้เวียนมาจัดในประเทศเพื่อนบ้านที่ใกล้เราสุดๆอย่าง สิงคโปร์อีกครั้งในปีนี้ วัยรุ่นชาวไทยสายตื้ดอย่างเราๆจะพลาดอีเว้นระดับนี้ได้ยังไง ใช่มั้ยคะซิสสส แต่ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่า เอ๊ะ…จะไปหรือไม่ไปดีน้า เรามี 5 เหตุผลที่ช่วยคุณได้ง่ายขึ้น ว่าทำไมคุณถึงควรไป Ultra Singapore 2019

1.Line Up DJ ตัวท๊อประดับโลก 

น้องน้อยหน้ามน Martin Garrixดีเจtop rank อันดับ1 ของโลกปี 2018-2019 ขวัญใจวัยรุ่น ปะทะดีเจรุ่นเก๋า เปิดที่ไหน ต้องเต้นกันตีนแตกอย่างพี่ SKRILLEX (อันดับ 21)ยังไม่พอAXWELL, Porter Robinson, JAMIE JONESก็มาจ้า ไหนจะดีเจซัพพอร์ทอย่าง Kayzoและอีกมากมายยยมางานเดียว คือคุ้มเว่อร์

2.เวทีอลังการงานสร้าง Ultra Main Stage 

เวทีหลักของงาน คือสร้างแบบอลังวังใหญ่เบิ้ม ซาวน์พร้อมเอฟเฟคแน่นทุกปี ใครเป็นสายแมส ชอบโดด ชอบคนเยอะๆหลายเชื้อชาติมากองรวมๆกันตรงเวทีนี้ โคดมันส์ค่ะบอกเลย

3.เอาใจสายอินดี้ด้วยเวที Resistance และ Wordwild 

กับดีเจที่มีสไตล์ใหม่แหวกแนวไม่ซ้ำใคร และ ดีเจโซนเอเชียของเรา จะได้มาโชว์ฝีมือในงานนี้ด้วยใครชอบแนวไหนจัดไปวัยรุ่น

4.สถานที่จัดงานใกล้Landmark ของสิงคโปร์

ลานกลางแจ้ง Bayfront Ave ที่อยู่ข้างๆ Marina Bay Sandsเห็นวิวชัดเจน ถ่ายรูปดีงาม ก่อนเข้างานจะไปแวะชอปแบรนด์เนม หรือลุ้นเสี่ยงดวงซะหน่อย ก็เดินไปเล่นคาสิโนได้เบยย สบายใจ 

5.แหล่งรวมคนรักงานปาร์ตี้ 

แน่นอนว่างานนี้เป็นการรวมตัวของคนที่ชื่นชอบในดนตรี EDM ไม่ว่าจะกระแสหลัก หรือ อันเดอร์กราวด์ ได้เพื่อนใหม่ต่างเชื้อชาติที่รักการปาร์ตี้เหมือนกัน จบงานอาจได้ชวนกันไปต่อคลับเจ๋งๆอย่าง Zouk หรือไปแหล่งรวมร้านคูลในClarke Quayก็เป็นได้ 

อ่านแล้วจองตั๋วเลยตอนนี้ก็ยังทันนะ เจอกันที่งานค่าทุกคน ^^

#UltraSingapore2019 #EDM #MarinaBaySands

credit : facebook Ultra Singapore

loopoz

loopoz

Leave a Replay