ทั้งโสดทั้งแซบ 5 แม่ม่ายสุดฮอตวงการบันเทิง

5 แม่ม่ายสุดฮอตวงการบันเทิง

ความเป็นม่ายไม่ได้ทำให้ผู้หญิงเศร้าอย่างเดียวนะคะ แต่ยังทำให้สตรองขึ้นด้วย ไม่เชื่อไปส่อง 5 ม่ายสาวที่เราคัดมาวันนี้ ยิ่งโสดก็ยิ่งแซบ สวยแบบไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นม่ายได้เลยนะจ๊ะ

แป้ง-อรจิรา

ใช้ชีวิตแต่งงานได้เพียงแค่ 2 ปีกว่า สาวแป้ง-อรจิรา ก็โบกมือลาสามีแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตโสด ซึ่งสาเหตุการหย่าของ สาวแป้ง มาจากตัวทั้ง 2 คนเองที่เมื่อมีปัญหาไม่สื่อสารกันให้ดีพอ จนเหินห่างและเลิกรากันในที่สุด ซึ่งหลังจากเลิกรา สาวแป้ง ก็ทั้งฮอตทั้งแซบ เปิดตัวคบหากับนักร้องหนุ่ม แหนม-รณเดช อยู่แป้งนึกก็เลิกราอีกครั้ง จนกระทั้งตอนนี้ สาวแป้ง ก็ยังไม่ได้เปิดตัวใครเป็นเรื่องเป็นราว ไม่รู้ว่ามีซุกไว้หรือว่ายังเลือกใครไม่ได้

วุ้นเส้น-วิริฒิพา

คู่นี้ตอนรักและตอนเลิกทำเอาช็อควงการเลยทีเดียว สำหรับ สาววุ้นเส้น-วิริฑิพา โดยตอนนั้น วุ้นเส้น กับอดีตสามี ชาคริต แต่งงานกันนานถึง 4 ปี แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจเซ็นใบหย่า ตอนนี้ ชาคริต แต่งงานใหม่และมีทายาทไปแล้ว ส่วน สาววุ้นเส้นก็รักๆ เลิกๆ มาหลายรอบ ณ บัดนาวน่าจะโสดหรือซุ่มอยู่อันนี้ไม่แน่ใจ

พิ้งค์กี้-สาวิกา

ไปต่อกันที่ สาวพิ้งค์กี้-สาวิกา ที่บอกเลยว่าตอนแต่งเธอก็เล่นเอากระหม่ำไปทั้งวงการ แต่ตอนหย่านี้แรงกว่าไปอีกคร้า โดย สาวพิ้งค์กี้ แต่งงานอยู่กินกับ ไฮโซเพชร ได้เพียง 3 ปี จากนั้นก็เตียงหักแบบแฉกันยับจนขาเม้าท์เล่ากันแทบไม่ทัน ซึ่งปัจจุบัน สาวพิ้งค์กี้ ก็กลับมารับงานในวงการบันเทิง แถมยังสวยแซบขึ้นเป็นกอง

ทับทิม-มัลลิกา

แซบมากอะไรมากจร้าม่ายสาวคนนี้ ทับทิม-มัลลิกา ที่หลังจากใช้ชีวิตแต่งงานได้ 3 ปี สาวทับทิม ก็หย่ากับ หนุ่มปลื้ม-สุรบถ เพราะรู้สึกว่ารักกันเหมือนเพื่อนมากกว่า จึงหย่าขาดแล้วกลับมาเป็นเพื่อนกัน ซึ่งหลังจากโสดบอกเลยว่า ทับทิม แซบแบบคูณสิบ พริกทั้งสวนยังน้อยไปเลยจร้า

แพท-ณปภา

ยกให้เป็นที่ 1 ไปเลยจร้า สำหรับความแซบแอนด์ความสตรองของ สาวแพท-ณปภา ที่หลังจากรออดีตสามีให้ออกจากการจองจำ แต่เมื่อเป็นอิสรภาพได้ไม่นาน แพท ก็ลดสถานะ หนุ่มเบนซ์ ให้เหลือเพียงพ่อของ น้องเรซซิ่ง เท่านั้น ส่วนที่ไม่ลดลงเลยคือความเซ็กซี่ของ แม่แพท เผ็ชเด็ดมากแม่

ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ติดตามข่าวสารวงการบันเทิงได้ที่ https://loopoz.com/

loopoz

loopoz

Leave a Replay