เปิดโผ 5 อันดับค่าตัวซุปตาร์แพงที่สุดในประเทศ

เปิดโผ 5 อันดับค่าตัวซุปตาร์แพงที่สุดในประเทศ

เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่มีค่าเหนื่อยสูงไม่ใช่เล่น กับการเป็นดารานักแสดง แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเข้ามาทำอาชีพนี้กันได้ง่ายๆ แถมเข้ามาแล้วก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะประสบความสำเร็จ แต่วันนี้เราคัด 5 นักแสดงสาวที่วินาทีนี้มีค่าตัวแพงที่สุดในประเทศไทยจะมีใครกันบ้างไปดูกันเลย

แอน ทองประสม

แม้ว่าช่วงนี้จะหันไปเอาดีทางด้านการเป็นผู้จัดละคร แต่ สาวแอน ทองประสม ก็ยังเป็นดาราที่มีค่าตัวอยู่ที่อันดับ 5 ของประเทศเลยทีเดียว โดยมีค่าตัวโฆษณาเริ่มต้นที่ 8 ล้าน ส่วนละครรับอยู่ที่ตอนละ 8 หมื่น ซึ่งละครบ้านเรา 1 เรื่องประมาณ 12 ตอน และการรับงานอีเว้นท์นั้นอยู่ที่งานละ 1 แสนบาท ซึ่งถึงตอนนี้จะไม่มีละคร แต่โฆษณาของ สาวแอน ก็ยังไม่ขาดสายเลยนะคะ

นุ่น-วรนุช

            ปังแรงต่อเนื่องมาหลายปีจริงๆ สำหรับ สาวนุ่น-วรนุช ที่ค่าตัวเล่นละครอยู่ที่ เก้าหมื่นห้าต่อ1ตอน โฆษณาจะเริ่มที่ 8 ล้านบาท ในส่วนของอีเว้นท์นั้น สาวนุ่น อยู่ที่ แสนสอง จร้า แล้วที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่างานละครไม่มีขาดเลยจริงๆ โอ้ยยรวยซ้ำซ้อนเนอะ

พลอย-เฌอมาลย์

            ตอนนี้ผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระก็มีงานตลอดอีกเช่นกัน สำหรับ สาวพลอย-เฌอมาลย์ ที่ค่าตัวละครอยู่ที่ 1 แสนบาทต่อ 1 ตอน โฆษณาไปที่ 9 ล้านแล้วจร้า ส่วนงานอีเว้นท์เริ่มต้นเบาๆ ที่ แสนห้า คุณมัมเริ่ดจริงอะไรจริง

 ชมพู่-อารยา

            คุณแม่ชมพู่-อารยา คนนี้ก็ไม่มีตกอีกหนึ่งคน ไม่ว่าจะแต่งงานมีลูก ความฮอตของ She ก็ไม่เปลี่ยนแปลง งานละครแม้ว่าจะไม่ได้รับสักพักแล้ว แต่ค่าตัวต่อตอนอยู่ที่ แสนห้า ส่วนโฆษณาเริ่มกันที่ 10 ล้าน โอ้มายก้อด และงานอีเว้นท์อยู่ที่ แสนห้า นะจ๊ะ อันนี้คือแม่ชมคนเดียว ถ้างานไหนมีฝาแฝดสุดหล่อบอกเลยว่าคำนวณไม่ถูกเลยทีเดียว

อั้ม-พัชราภา

ไม่มีใครมาล้มแม่ได้จริง สำหรับ สาวอั้ม-พัชราภา เพราะถึงจะไม่ค่อยรับงานละคร แต่ความดังของ สาวอั้ม ก็ไม่เปลี่ยนแปลง โดยมีค่าตัวละครอยู่ที่ตอนละ 2 แสน ส่วนโฆษณาต้องจัดไปที่ 15 ล้านบาท ส่วนงานอีเว้นท์เริ่มกันที่ 2 แสนบาทต่องาน ว้าวๆ ไม่มีใครมาไปกว่านี้แล้วละคะซิส

ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ติดตามข่าวสารวงการบันเทิงได้ที่ https://loopoz.com/

loopoz

loopoz

Leave a Replay