แฮปปี้ตอนจบ เจนี่ กับชีวิตรักที่ไม่โรยด้วยกลีบกุหลาบ

แฮปปี้ตอนจบ เจนี่ กับชีวิตรักที่ไม่โรยด้วยกลีบกุหลาบ

แม้จะเคยผ่านความรักที่เคยผิดหวังมาหลายครั้ง แต่ดูเหมือนว่ารักครั้งนี้จะเป็นตอนจบในละครรักของผู้หญิงที่ชื่อ เจนี่ เทียนโพธิสุวรรณ นางเอกสาวที่ผ่านมาแทบทุกข่าวฉาว กว่าจะแฮปปี้อย่างทุกวันเชื่อว่าไม่ง่ายเลยจริงๆ

            ก่อนหน้าที่ สาวเจนี่ จะแต่งงานกับสามีอย่าง หนุ่มมิกกี้ นั้น พูดได้ว่าเธอเป็นคนนึงที่มีข่าวฉาวขึ้นหน้าหนึ่งให้ได้ช็อคกันทั้งประเทศอยู่บ่อยครั้ง แต่เข้าวงการใหม่ๆ สาวเจนี่ คบหากับ ไฮโซบั๊ด-ลวรรณ ดูใจกันได้ถึง 7 ปีก็ปิดฉากลง หลังจากนั้น สาวเจนี่ รักๆ เลิกๆ กับไฮโซอยู่หลายคน

มีทั้งแบบที่แค่เป็นข่าวและแบบที่คบกันได้ไม่นาน ไล่มาตั้งแต่ คุณกฤษณ์ ณรงค์เดช, ไฮโซบอย-ภาณุศักดิ์, ไฮโซตั้ม-สิริเกียรติ, ไฮโซบอย แพลตทินั่ม, ไฮโซโน้ต-วิเศษ, หนุ่มก้อง-กรุณ, ไฮโซฮิม แต่ที่ฮือฮาแบบสุดสวิงริงโก้ก็ตอนที่ สาวเจนี่ จดทะเบียนสมรสกับ คุณเอ๋-ชนม์สวัสดิ์ แม้ว่าจะเพิ่งคบกันได้ 5 เดือน

ตอนนั้นเรียกว่าเป็นข่าวดังสนั่นวงการ หลังจดทะเบียนแต่ง เจนี่ กับ คุณเอ๋ ก็โชว์หวานเรียราดเลยทีเดียว แต่…ก็หวานกันได้เกือบ 1 ปี เจนี่ โบยบินออกจากเรือนหอพร้อมประกาศตัวเป็นโสดอีกครั้ง ซึ่งหลังจากนั้น สาวเจนี่ ได้ หนุ่มกึ้ง-เฉลิมชัย มาดามอก แถมยังมีความเปิดตัวคบกันหวือหวา แต่สุดท้ายปิดจ๊อบแบบที่แทบจะเสียเพื่อนสนิทที่ชื่อ วุ้นเส้น-วิริฑิพา เลยทีเดียว

            หลังจากผ่านมรสุมแห่งความรักมามากมาย เจนี่ เปิดหัวใจอีกครั้งให้กับหนุ่มรุ่นน้อง มิกกี้ คราวนี้แม้ตอนแรกจะมีหลายคนครหาว่าจะคบกันได้ไม่นาน แต่ดูเหมือนว่า เจนี่-มิกกี้ จะมองข้ามข่าวเม้าท์ได้อย่างสบายๆ โดยทั้งคู่คบกันได้ประมาณ 6-7 เดือน ฝ่ายชายก็คุกเข่าขอฝ่ายหญิงแต่งงาน และเข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อ ต.ค. ปี 61 และล่าสุด สาวเจนี่ ได้ให้กำเนิดทายาทคนแรกเมื่อวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมา โดนตั้งชื่อให้ว่า น้องโนล่า น่ารักน่าชังแบบสุด

            งานนี้จึงเรียกได้ว่าแม้ตลอดทางความรักจะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ตอบจบของนิยายรัก เจนี่ เทียนโพธิสุวรรณ ก็สวยงามและแฮปปี้เอ็นดิ้งได้นะจ๊ะ

ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ติดตามข่าวสารวงการบันเทิงได้ที่ https://loopoz.com/

loopoz

loopoz

Leave a Replay