ลิซ่าBlackPink บินร่วมงานจีนกระทบไหล่ เอลล่า เฉิน

ลิซ่าBlackPink บินร่วมงานจีนกระทบไหล่ เอลล่า เฉิน

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงานแถลงข่าวรายการ  Youth  With  You  สำหรับสาวลิซ่า  สาวไทยที่เป็นหนึ่งในสมาชิกวง  BlackPink  ด้วยกระแสตอบรับจากสื่อและแฟน ๆ ชาวจีนเป็นอย่างดี 

สมฐานะไอดอลสาวที่ติดอันดับ  6  ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นของเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง  Lyst  และอันดับ  1  ผู้หญิงที่สวยที่สุดในเอเชีย  ปี  2019  จัดอันดับโดย  TC  Candler  ภายในงานแถลงข่าว  ลิซ่าของเราก็จัดเต็มทั้งเสน่ห์รอยยิ้มสดใส  งานนี้เปิดตัวได้ปัง!  ได้ใจแฟน ๆ ที่มาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

นอกจากสาวลิซ่าของเราจะได้เปิดตัวเป็นหนึ่งในเมนเทอร์ด้านการเต้นให้กับรายการ  Youth  With  You  เพื่อเฟ้นหาไอดอลสาวหน้าใหม่มาประชันแข่งขันฝีมือเพื่อก้าวเข้าสู่วงการ  เมนเทอร์คนอื่น ๆ ก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน  เรียกได้ว่า 

รวมเหล่าซูเปอร์สตาร์เอเชียไว้ในที่เดียวกันจนครบเลยทีเดียว  ไม่ว่าจะเป็น  คุน  ไอดอลด้านการร้องและเต้น  ลีดเดอร์ของวง  NINE  PERCENT,  โจนี่  เจ  แร็ปเปอร์หนุ่มสุดเท่  และที่สำคัญ  สาวลิซ่ายังได้ร่วมงานกับ  เอลล่า  เฉิน  ที่เคยโด่งดังในฐานะสมาชิกสาวจากวง  S.H.E  หรือซีรีส์ไต้หวันที่คนทั่วเอเชียต่างติดกันงอมแงม  อย่าง  ‘ปิ้งรักสลับขั้ว’  งานนี้สองสาวต่างวัยต่างแสดงให้เห็นถึงความน่ารักและมิตรภาพอันดี  ใครเป็นแฟนซีรีส์ไต้หวันก็คงจดจำสาวเอลล่า  เฉิน  กันได้เป็นอย่างดีจากบทบาทสาวน้อยน่ารักที่ต้องปลอมตัวเป็นผู้ชาย  จากบทบาทความน่ารักนั้นได้ใจแฟนซีรีส์ปิ้งรักสลับขั้วกันไปเต็ม ๆ เป็นภาพจำจนถึงปัจจุบันนี้เลยทีเดียว

งานนี้เป็นอีกหนึ่งงานท้าทายความสามารถของสาวลิซ่า  สาวน้อยมหัศจรรย์ที่ดังไกลระดับโลกกับบทบาทหน้าที่เมนเทอร์ที่ได้มาร่วมงานกับทางประเทศจีน  แฟน ๆ ชาวจีนต่างให้การต้อนรับลิซ่ากันอย่างอบอุ่น  เรียกได้ว่าสาวลิซ่าของเราขยับตัวทำอะไร  ทั้งสื่อและแฟน ๆ ต่างก็ให้ความสนใจเป็นอันมาก 

อย่างล่าสุด  สาวลิซ่า ก็ได้แสดงความเฟียซ  ขึ้นปกนิตยสาร  NYLON  ของประเทศจีนและติดเทรนด์ค้นหาอันดับ  1ในเว็บไซต์ยอดนิยมของจีนอย่าง  Waibo  ช่างสมกับเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีอิทธิพลด้านแฟชั่นที่มีชื่อเสียงของวงการคนหนึ่งจริง ๆ แฟนชาวไทยเองก็ไม่น้อยหน้า  ส่งใจไปเชียร์สาวลิซ่า  จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปตาม ๆ กัน  งานนี้สาวลิซ่าได้กำลังใจล้นหลาม  และแฟนคลับคงจะได้เห็นภาพน่ารัก ๆ ระหว่างการร่วมงานที่จีนของสาวลิซ่า  Black  Pink  กันอย่างจุใจแน่นอน  รอติดตามอีกไม่นานเกินรอ!

ขอบคุณภาพจาก  爱奇艺青春有你(Sina  Weibo) sanook

ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ติดตามข่าวสารวงการบันเทิงได้ที่ https://loopoz.com/ #lisa #blackpink

loopoz

loopoz

Leave a Replay