สวนดุสิตโพลเผยผลสำรวจ นักร้องแห่งปี เป๊ก-ปาล์มมี่ คว้าอันดับ 1

สวนดุสิตโพลเผยผลสำรวจ นักร้องแห่งปี เป๊ก-ปาล์มมี่ คว้าอันดับ 1

เข้าสู่ปีใหม่อย่างนี้โพสต่างๆ ของหลายสถาบันและรางวัลเวทีต่างๆ ก็เตรียมทยอยออกมาให้เราได้ส่องกันแล้วว่าปี 2562 ที่ผ่านมาใครเปรี้ยงกันบ้าง ซึ่งล่าสุดสวนดุสิตโพล ได้เผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชน โดยปีในเป็นหัวข้อ “ที่สุดแห่งปี 2562” ในสาขาวงการเพลงมีใครได้อับดับต้นๆ กันบ้างเราควรรีบไปส่องกันด่วน

            โดย สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นประชาชนทุกอาชีพทั่วประเทศ 8,475 คน โดยสำรวจไปเมื่อวันที่ 10-28 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งมีผลสรุปดังนี้

            นักร้องเพลงไทยสากลชาย    อันดับ 1 เป๊ก-ผลิตโชค คว้าอันดับหนึ่งมาด้วยคะแนนเกือบครึ่ง 40.85 % อันดับ 2 ได้ใจคนไทยเต็มๆ กับ ตูน บอดี้สแลม 36.06 % ส่วนอันดับ 3 ก็คือ ทรีนิตี้ 23.09 %

ซึ่งในส่วนของผลอันนี้ทำให้เรารู้ว่า แม้กระแสรายการเดอะแมสซิงเกอร์ ดรอปๆ ไป แต่ความเปรี้ยงของ หนุ่มเป๊ก ยังคงทนถาวรมาก คว้าอันดับหนึ่งไปแบบนำลิ่ว แต่ที่น่าแปลกใจอีกอย่างก็คือ วงทรีนิตี้ ที่เพิ่งเดบิวไม่นานสามารถแทรกเข้ามาอยู่ที่ 3 ได้เลยทีเดียว ว้าวๆ 4 หนุ่มฮอตจริงอะไรจริง

มากันที่นักร้องเพลงไทยสากลหญิง  อันดับ 1 ปาล์มมี่ 41.62 % นักร้องสาวติส เสียงดี ที่พกความฮามาเต็มๆ อันดับ 2 แก้ม เดอะสตาร์ 35.15 %    และ อันดับ 3 ดา เอ็นโดรฟิน 23.23 %

 ในส่วนของนักร้องเพลงไทยสากลหญิงดูแล้วไม่มีอะไรพลิกโผมากมายเพราะท็อปทรีทั้ง 3 สาวนั้นก็เป็นนักน้องคุณภาพเบอร์ต้นๆ ของวงการอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังมีโพลของนักร้องลูกทุ่งชายและหญิง ที่เปอร์เซ็นร์ออกมาแบบไม่ห่างกันเลยสักนิด

นักร้องลูกทุ่งชาย   อันดับ 1 ก้อง ห้วยไร่ 36.45 %

                             อันดับ 2 ไผ่ พงศธร 35.19 %

                              อันดับ 3 ไมค์-ภิรมย์พร 28.36 %

นักร้องลูกทุ่งหญิง  อันดับ 1 เจนนี่-ลิลลี่ 47.41 %

                           อันดับ 2 ต่าย อรทัย 34.88 %

                            อันดับ 3 เปาวลี 17.71 %

            เห็นโพลนักร้องลูกทุ่งหญิงแล้วของแสดงความยินดีกับ สาวลิลลี่-เจนนี่ ด้วยนะจ๊ะ เพราะปีที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเป็นปีของเธอจริงๆ และงานนี้เชื่อว่ายังไงต้องมีนักร้องในดวงใจของคุณติดอยู่ในโพลอย่างแน่นอน เพราะแต่ละคนที่ได้ตำแหน่งนั้นก็แบบว่าตัวท็อปของวงการทั้งนั้น 

ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ติดตามข่าวสารวงการบันเทิงได้ที่ https://loopoz.com/

loopoz

loopoz

Leave a Replay