ทุบสถิติตัวเอง ชมพู่-อารยา กว่าจะขึ้นแท่นนางเอกร้อยล้านไม่ใช่เรื่องง่าย

ทุบสถิติตัวเอง ชมพู่-อารยา - Loopoz

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์อันดับต้นๆ ของวงการที่เล่นละครมานับไม่ถ้วนและเล่นภาพยนตร์มาหลายเรื่อง สำหรับ สาวชมพู่-อารยา แต่บอกเลยว่ากว่าคุณแม่ลูกแฝดคนนี้จะได้ตำแหน่งนางเอกร้อยล้านไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียว

            สาวชมพู่ เป็นคนดังที่ประสบความสำเร็จในทุกด้านของชีวิตทั้งเรื่องความรักและเส้นทางในวงการบันเทิง ตอนนี้เธอคือตัวแม่ของวงการที่เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก ซึ่งถ้าพูดถึงงานละครบอกเลยว่า สาวชมพู่ สร้างทั้ง เรตติ้งและกระแสได้มากมาย แต่กับงานภาพยนตร์แล้ว 21 ปีที่อยู่ในวงการมาเธอยังไม่ได้ฉายานางเอกร้อยล้านซะที โดยที่ผ่านมา สาวชม มีงานภาพยนตร์ทั้งหมด 3 เรื่อง เริ่มตั้งแต่ในปี 2553 กับภาพยนตร์สุดฮา สาระแนสิบล้อ โดยเรื่องนี้สร้างรายได้ 67 ล้านบาท ซึ่งก็ถือว่าเยอะมากเลยทีเดียวหากถ้าเทียบราคาค่าตั๋วหนังในตอนนั้น ต่อมา สาวชม ยังเดินหน้าต่อกับภาพยนตร์แนวตลกอย่าง คุณนายโฮ ในปี 2555 ที่เกือบจะแตะร้อยล้านแล้ว แต่ก็ทำไม่ได้โดยกวาดรายได้ไป 99.5 ล้านบาท หลังจากนั้น สาวชมห่างหายจากงานภาพยนตร์ไปถึง 4 ปี ถึงจะมีหนังสายฮาอีกครั้งใน จำเนียรวิเวียนโตมร ที่เข้าฉายในปี 2559 แต่เรื่องนี้ทำรายได้เพียง 19.11 ล้านบาท แต่มาปีนี้กับผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ซึ่ง สาวชม ก็ไม่ได้รับงานละครมาหลายปีตั้งแต่ตั้งครรภ์ คลอดน้อง จนกระทั้งน้อง สายฟ้า-พายุ เริ่มเข้าโรงเรียน สาวชม ถึงตัดสินใจรับเล่นหนังสุดฮา (สายฮาอีกแล้ว) ในเรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค ที่ตอนนี้เป็นการร่วมงานกับค่าย GDH ครั้งแรกของ แม่ชม และกำลังกวาดรายได้อย่างถล่มถลายอยู่ตอนนี้

นักแสดง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค รวมทั้ง สาวชมพู่ - Loopoz
นักแสดง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค รวมทั้ง สาวชมพู่ – Loopoz

            โดยล่าสุดนักแสดง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค รวมทั้ง สาวชมพู่ ได้เดินทางไปรำแก้บนย่านาคที่ ศาลย่านาค วัดมหาบุศย์ เพราะ ปิงปอง-ธงชัย 1 ใน นักแสดงนำได้บนเอ่ยปากบนเอาไว้ว่ารายได้ทะลุ 200 ล้านเมื่อไหร่จะมารำถวายและตอนนี้หนังเข้าฉากไปได้อาทิตย์กว่ารายได้ของหลังทะลุ 211.64 ล้านบาทไปแล้ว เรียกว่าปังแรงแบบฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว

            งานนี้จึงบอกได้คำเดียวว่าจะเรียก แม่ชม อย่างเดียวไม่ได้ ต้องเรียก แม่ชม นางเอกสองร้อยล้าน และคาดว่ารายได้จะยังพุ่งไม่หยุดๆ ยังไงต้องรอดูว่าจะเกิน 500 ล้านรึเปล่าเนอะ

ข่าวความเคลื่อไหววงการบันเทิงรวบรวม ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ไลฟ์สไตล์ ศิลปะ แนวอาร์ตๆ รวมถึงรีวิวหนังทั้งใหม่เก่า หนังน่าดู ให้ได้ติดตามกันแบบเพลิดเพลินทุกสัปดาห์

#Entertainment , #Movies/Series , #ARTs , #Chill Out , #loopoz.com 

loopoz

loopoz

Leave a Replay