Sonic The Hedgehog ปรับโฉมใหม่ ฟื้นกระแสของเจ้าเม่นสายฟ้าอีกครั้ง!

Sonic The Hedgehog - Loopoz

ถ้าหากพูดถึงการปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์แล้วเกิดเป็นกระแสมากมาย คงไม่พูดถึงเรื่อง Sonic The Hedgehog ก็คงเป็นไปไม่ได้ เพราะหลังจากการปล่อยตัวอย่างของภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปในทางลบมากมาย เพราะดูเหมือนว่า ตัวการ์ตูนโซนิค ในภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะไม่ค่อยถูกใจแฟนๆนัก

Sonic – Loopoz
เรื่องย่อ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าเม่นสายฟ้า ที่ได้หลุดมายังมิติของโลกมนุษย์ และได้ถูกช่วยเหลือโดยนายอำเภอของเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง เพราะว่าเขานั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ประหลาดภายในเมือง เขาจึงต้องหลบหนีจากรัฐบาล อีกทั้งยังต้องหาทางขัดขวางและต่อสู้กับ ดร.โรบอทนิกที่คอยตามก่อกวนเขาอยู่ไม่อย่างไม่เลิกรา แถมยังมีแผนการชั่วร้ายที่หวังใช้พลังงานไฟฟ้าแรงสูงในการยึดครองโลกใบนี้

sonic the hedgehog – movie poster – Loopoz

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นไลฟ์แอ็คชั่น เป็นการนำการ์ตูนที่ได้รับความนิยมในอย่างมาก แต่ครั้งนี้ได้มีการนำมาทำในเวอร์ชั่นคนแสดงจริง ซึ่งในการปล่อยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์นั้น ได้มีการทำให้ตัวโซนิคนั้นดูมีความสมจริงมากขึ้น เช่น ขาที่ยาวขึ้น ตาที่เล็กลง แต่ว่ากลับไม่ถูกใจเหล่าบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก เพราะว่าโซนิคในเวอร์ชั่นนนี้แทบไม่เหมือนโซนิคเลยก็ว่าได้ แต่หลังจากนั้น พาราเมาท์ ก็ได้มีการแก้ไขโมเดลของเจ้าเม่นสายฟ้า


โดยที่มีข่าวลือในช่วงแรกว่า มีการใช้เงินกว่า $35 ล้าน ในการแก้ไขในครั้งนี้ แต่ว่ามีรายงานจาก IndieWire ออกมาว่า จริงๆแล้ว ในการแก้ไขโมเดลตัวนี้ไม่ได้ใช้เงินทุนสูงถึงขนาดนั้น แต่ใช้เงินน้อยกว่า $5 ล้าน

แต่อย่างไรก็ตาม ตัวอย่างล่าสุดที่ปล่อยออกมาในวันที่ 12 พฤศจิกายน ก็ได้มีการปรับตัวโซนิคให้เหมือนต้นฉบับมากที่สุด เป็นการลงทุนเปลี่ยนแปลงที่ทำให้แฟนๆกลับมาให้ความสนใจกับ หนัง Sonic the Hedgehog อีกครั้ง

official sonic hedgehog – Jim Carrey – Loopoz

Sonic The Hedgehog โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮอก เป็นผลงานของผู้สร้างภาพยนตร์ดังอย่าง Fast & Furious ได้ร่วมมือกับกำลังผู้สร้าง Deadpool ในภาพยนตร์ Sonic the Hedgehog 
ตัวโซนิคจะมีการให้เสียงพากย์โดยเบน ชวาร์ตซ์ และได้ เจมส์ มาร์สเดน มาเล่นบทเป็นคู่หูที่จะเต่อสู้กับวายร้ายอย่าง ดร.โรบ็อทนิก รับบทโดย จิม แคร์รี่  ซึ่งภาพยนต์เรื่องนี้มีกำหนดฉายวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2020

ข่าวความเคลื่อไหววงการบันเทิงรวบรวม ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ไลฟ์สไตล์ ศิลปะ แนวอาร์ตๆ รวมถึงรีวิวหนังทั้งใหม่เก่า หนังน่าดู ให้ได้ติดตามกันแบบเพลิดเพลินทุกสัปดาห์

#Entertainment , #Movies/Series , #ARTs , #Chill Out , #loopoz.com 

loopoz

loopoz

Leave a Replay