Sex Education Season 2 กำลังจะกลับมา ! เตรียมพร้อมรอหลักสูตรเพศศึกษาบทใหม่

Sex Education Season 2 - Netflix - poster - Loopoz

ซีรี่ย์ Netflix ที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากคงหนีไม่พ้น ซีรี่ย์ Sex Education ซีรี่ย์ที่กล้าหยิบยกประเด็กของเพศศึกษาและนำเสนออกมาในรูปแบบทันสมัยและไม่เหนียมอาย เพราะด้วยพล็อตเรื่องที่ใหม่และน่าสนใจ ของ ซีรี่ย์ Netflix Sex Education  ทำให้มีบรรดาแฟนคลับผู้ที่คลั่งไคล้ใน ซีรี่ย์วัยรุ่น เรื่องนี้ รอคอยซีซั่น 2 ที่กำลังจะมาถึงกันอย่างล้นหลาม

sex education – netflix – Loopoz

Sex Education

เป็นเรื่องราวของ โอทิส มิลเบิร์น นำแสดงโดย เอซา บัตเตอร์ฟีลด์ เป็นหนุ่มชั้นมัธยมปลายผู้ที่ไม่มีประสบการณ์เกี่ยวกับเรื่องเพศ  แต่เขามีแม่ผู้ที่เป็นนักบำบัดทางเพศ เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพศเป็นอย่างมาหรือ  จีน แสดงโดย กิลเลียน แอนเดอร์สัน ทำให้ชีวิตของโอทิสถูกห้อมล้อมไปด้วยเรื่องเซ็กส์ จนทำให้เขากลายเป็นผู้รู้เรื่องเซ็กส์แต่กลับไม่มีประสบการณ์เกี่ยวกับมันไปโดยปริยาย

จนวันหนึ่งเมื่อเขาได้ให้คำปรึกษากับเพื่อนคนหนึ่งเกี่ยวกับเรื่อง เซ็กส์ และประสบผลสำเร็จ จึงเป็นช่องทางให้ เมฟ แสดงโดย เอ็มมา แม็คกี้ เป็นสาวสวยมีความมั่นใจในตัวเอง แต่มีปัญหาเรื่องเงิน โอทิสและเมฟจึงตัดสินใจร่วมกันเปิดคลินิกบำบัดปัญหาทางเพศในโรงเรียนมัธยมศึกษามัวร์เดล และในขณะเดียวกันเขาก็ต้องการการบำบัดด้วยเหมือนกัน

Sex Education Season 2 – Netflix – Loopoz

ในซีซั่นแรก มีทั้งหมด 8 ตอน โดยที่แต่ละตอนก็มีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป หากมองแบบผิวเผินก็เหมือนซีรี่ย์ที่หยิบยกเรื่องเพศขึ้นมาแบบดาษดื่น แต่ว่าซีรี่ย์เรื่องนี้กลับนำเสนอเรื่องเพศออกมาได้อย่างน่าสนใจ มีการสอดแทรกมุกตลกต่างๆ ได้อย่างกลมกล่อม รวมไปถึงการนำเสนอเรื่องราวของความสัมพันธ์ต่างๆของตัวละคร  ความหลากหลายเรื่องเพศ ตัวบทได้ส่งให้คาแรกเตอร์ของแต่ละตัวละครมีเสน่ห์เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะ อีริค แสดงโดย นคูติ กัตวา เป็นตัวสร้างสีสันให้กับเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ ภายในเรื่องจะเห็นถึงพัฒนาการของตัวละคร รวมถึงที่มาที่ไปของปมต่างๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปรียบเสมือนเพศศึกษา ฉบับซีรี่ย์ เข้าใจง่าย ที่นอกจากจะนำเสนอเรื่องราวของเพศอย่างไม่ปิดบัง แล้วก็ยังนำเสนอถึงเรื่องราวของปัญหาชีวิตวัยรุ่นที่นอกเหนือจากเรื่องเพศอีกด้วย

sex education season 2 – Loopoz

ซึ่งตอนนี้ ซีซั่นสอง กำลังจะกลับมาอีกครั้ง พร้อมเปิดหลักสูตรเพศศึกษาฉบับเร่งรัดอีกครั้ง บนเน็ตฟลิกซ์ ในวันที่ 17 มกราคม ค.ศ. 2020 จะเป็นการสานต่อเรื่อวราวความรักของโอทิส ปัญหาชีวิตของเมฟ ความสัมพันธ์ที่น่าสับสนของอีริค ว่าจะเป็นไปต่อในทิศทางใด

loopoz

loopoz

Leave a Replay