แนะนำ สารคดี เน็ตฟลิกซ์ เรื่องไหนที่คุณไม่ควรพลาด !

แนะนำ สารคดี เน็ตฟลิกซ์ เรื่องไหนที่คุณไม่ควรพลาด ! - Loopoz

Netflix สตรีมมิ่งชื่อดัง นอกจาก หนัง ซีรี่ย์ สนุกๆ แล้วก็ยังมีสารคดีดังๆมากมาย ซึ่งมีหลากหลายแบ่งตามหมวดหมู่กันไป บทความนี้จะมาแนะนำ สารคดี Netflix ที่คุณไม่ควรพลาด

THE TOYS THAT MADE US

the toys that made us – Loopoz

เป็นสารดคีเกี่ยวกับของเล่นที่เป็นที่นิยม รายการนี้จะพาคุณมารู้ถึงเบื้องลึกเบื้องหลังของวงการของเล่น ที่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ รวมไปถึงการพูดถึงเรื่องของจุดสูงสุดและตกต่ำของวงการธุรกิจของเล่น เป็นสารคดีที่จะพาคุณไปรู้จักบุคคลที่เกี่ยวข้อง การแก้ไขปัญหาของวงการธุรกิจของเล่น เช่น เลโก้ คิตตี้ ทรานฟอร์มเมอร์ เป็นต้น

7 Days Out

7 days out worlds – Loopoz

เป็นเรื่องราวสารคดีของการจัดงานอีเวนท์ การเตรียมงานอีเวนท์ในช่วงสัปดาห์สุดท้ายก่อนงานเริ่ม ที่ทีมงานจะต้องรังสรรค์งานอีเวนท์นั้นๆออกมาให้ได้ดีที่สุด ซึ่งจะมีทั้งเรื่องของงานแฟชั่น กีฬา การแข่งขันสุนัข อีสปอร์ต และอื่นๆอีกมากมาย สารคดีเรื่องนี้จะพาไปเกาะติดสถานการณ์สุดคับขัน ถึงกระบวนการต่างๆ ของเหล่าทีมงาน

Dogs

Dogs – Loopoz

หากคุณเป็นทาสหมา คุณจะต้องหลงรักสารคดีเรื่องนี้อย่างแน่นอน เพราะว่าสารคดีเรื่องนี้จะพาคุณไปดูเรื่องราวชีวิตของเหล่าน้องหมาทั้งการที่เหล่าน้องหมาช่วยเหลือผู้คน และผู้คนช่วยเหลือเหล่าน้องหมา เกิดเป็นเรื่องราวความประทับใจต่างๆมากมายภายในสารดคเรื่องนี้

Dark Tourist

Dark Tourist – Loopoz

เป็นอีกหนึ่งสารคดีท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เพราะว่าเป็นสารดคีท่องเที่ยวที่จะพาคุณไปเที่ยวในสถานที่ๆไม่ค่อยจะมีใครอยากไปเที่ยวมากนักจากทั่วทุกมุมโลก เช่น สถานที่ท่องเที่ยวผีสิง ทัวร์ต้องห้ามต่างๆ สถานที่ๆมีประวัติศาสตร์ที่น่ากลัว เป็นต้น เป็นการเปิดประสบการณ์ทั้งคนที่อยากไปและไม่อยากไปเที่ยวสถานที่เหล่านั้นเป็นอย่างมาก เพราะจะได้มีโอกาสในการสัมผัสการท่องเที่ยวรูปแบบนี้โดยที่เราไม่ต้องไปเองด้วยซ้ำ

Saving Banksy

saving banksy palestine – Loopoz

เป็นอีกสารคดีที่จะทำให้เราลุ้นไปตามๆกัน  เพราะว่าเป็นสารคดีเกี่ยวกับ นักสะสมที่พยายามจะสะสมผลงานของ Basnky ซึ่งผลงานของศิลปินชาวอังกฤษคนนี้ เป็นผลงานกราฟฟิตี้ที่อยู่บนกำแพง ผลงานของเขามีความโด่ดเด่น สอดแทรกตลกร้าย เสียดสี โดยที่สารคดีนี้จะพาเราไปดูถึงปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นในขณะที่ไบรอันพยายามจะเก็บรักษาและสะสมงานของศิลปินผู้นี้ เช่น การเจรจากับเจ้าของตึกที่มีผลงานของ Banksy อยู่ ปัญหาเรื่องการเซ็นรับรองผลงานของศิลปิน เป็นต้น

ข่าวความเคลื่อไหววงการบันเทิงรวบรวม ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ไลฟ์สไตล์ ศิลปะ แนวอาร์ตๆ รวมถึงรีวิวหนังทั้งใหม่เก่า หนังน่าดู ให้ได้ติดตามกันแบบเพลิดเพลินทุกสัปดาห์

#Entertainment , #Movies/Series , #ARTs , #Chill Out , #loopoz.com 

loopoz

loopoz

Leave a Replay