เพลงประกอบหนังดัง ที่หนังจบ แต่ความเพราะยังไม่จบ !!

เพลงประกอบหนังดัง ที่หนังจบ แต่ความเพราะยังไม่จบ !! - Loopoz

ภาพยนตร์ดังหลายๆเรื่องที่จบไปแล้ว ก็ฝากเพลงประกอบที่ดังเปรี้ยงปร้างไปตามๆกัน บทความนี้จะมาพูดถึงเพลงที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยได้ยินและร้องตามกันได้อย่างแน่นอนเพราะเป็น เพลงฮิตติดหู เป็น เพลงประกอบภาพยนตร์ชื่อดัง ที่มียอดวิวทะลุร้อยล้าน

Wiz Khalifa – See You Again ft. Charlie Puth

เพลงประกอบภาพยนตร์ : Fast & Furious 7

See you again – Loopoz

เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ในขณะนี้มียอดวิวถึง 4,300 ล้านวิว เป็นเพลงการที่แสดงออกถึงการไว้อาลัยแด่พอล วอล์กเกอร์ นัดแสดงที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ในเดือนพฤศจิกายน ในปี 2013 ซึ่งเพลงนี้ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ขึ้นอันดับหนึ่งบนชาร์ตบิลบอร์ดฮอต 100 นาน 12 สัปดาห์ และบนชาร์ตซิงเกิลแห่งสหราชอาณาจักรนาน 2 สัปดาห์ อีกทั้งยังเป็นเพลงที่ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในหลายๆประเทศ เช่น ออสเตรเลีย ออสเตรีย แคนาดา เยอรมนี ไอร์แลนด์ นิวซีแลนด์ และสวิตเซอร์แลนด์

Ellie Goulding – Love Me Like You Do

เพลงประกอบภาพยนตร์ : Fifty Shades of Grey (2015)

Love me like you do – Loopoz

เป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตติดหูที่ดังทั้งหนังทั้งเพลง ที่ตอนนี้มียอดวิวกว่า 2,000 ล้านวิว เป็นเพลงที่มีท่วงทำนองและจังหวะร้อนแรงไม่แพ้ตัวหนัง และแน่นอนว่าเพลงนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพลงนี้ได้ขึ้นอันดับหนึ่งบนชาร์ตซิงเกิลแห่งสหราชอาณาจักร 3 สัปดาห์ ขึ้นอันดับ 1 ในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เยอรมนี และไอร์แลนด์ และขึ้นอันดับที่ 3 บนชาร์ตบิลบอร์ดฮอต 100

Let it go

เพลงประกอบแอนิเมชั่น : Frozen

Let it go – Loopoz

เป็นเพลงที่ฮิตติดหู ร้องกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง กับเพลงประกอบแอนิเมชั่นเรื่องดังอย่าง Frozen ที่ไม่ว่าปล่อยออกมาในเวอร์ชั่นไหนๆก็มียอดวิวสูงๆทะลุร้อยล้านกันทั้งนั้น เช่น Let It Go Sing-along ที่มียอดวิวกว่า 1,800 ล้านวิว และในเวอร์ชั่นของ Demi Lovato ที่มียอดวิวสูง 580 วิว โดยที่เพลงนี้เป็นผลงานการประพันธ์ของทีมนักแต่งเพลงสองสามีภรรยา Kristen Anderson-Lopez และ Robert Lopez และเพลงนี้ได้เข้าสู่ 10 อันดับแรกในชาร์ตบิลบอร์ดฮอต 100 และได้ชนะรางวัลออสการ์ สาขาเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ในปี  2014 และรางวัลแกรมมี สาขาเนื้อเพลงประกอบวิชวลมีเดียยอดเยี่ยม ในปี 2015 อีกด้วย

Post Malone, Swae Lee – Sunflower

เพลงประกอบแอนิเมชั่น : Spider-Man: Into the Spider-Verse

Sunflower – Loopoz

เป็นเพลงประกอบแอนิเมชั่นเรื่องดังที่จังหวะนั้นถูกใจวัยรุ่นเป็นอย่างมาก โดยที่ตอนนี้เพลงนี้มียอดวิวสูงถึง 880 ล้านวิว เป็นเพลงที่มีความหมายดีและลึกซึ้ง และเพลงนี้ก็ได้เข้าสู่ 10 อันดับแรกในชาร์ตบิลบอร์ดฮอต 100 เช่นเดียวกัน นอกจากนี้เพลงนี้ยังได้รับรางวัล  Record of the Year และ Best Pop/Duo Performance ในงาน the 62nd Annual Grammy Awards อีกด้วย

ข่าวความเคลื่อไหววงการบันเทิงรวบรวม ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ไลฟ์สไตล์ ศิลปะ แนวอาร์ตๆ รวมถึงรีวิวหนังทั้งใหม่เก่า หนังน่าดู ให้ได้ติดตามกันแบบเพลิดเพลินทุกสัปดาห์

#Entertainment , #Movies/Series , #ARTs , #Chill Out , #loopoz.com 

loopoz

loopoz

Leave a Replay