Birds of Prey หนังกระแสดัง รวมดาวฮีโร่หญิงแห่งจักรวาล DC

birds of prey รวมดาวฮีโร่หญิงแห่งจักรวาล DC - Loopoz

หากพูดถึง หนังซุปเปอร์ฮีโร่หญิง ใครๆก็คงรู้จัก Wonder Woman แห่งค่าย DC ซึ่งได้รับความนิยมและกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากบรรดาแฟนๆทั้งหลาย ครั้งนี้ DC ได้ตัดสินใจหยิบเรื่องราวของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่หญิง ในเรื่อง Birds of Prey และการกลับมาของ Margot Robbie ในบทของ Harley Quinn จากภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad ที่ครั้งหนึ่งเกิดเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลก ! มีกำหนดฉาย 6 กุมภาพันธ์ 2020

Birds of Prey เป็นหนังในโปรเจคของทาง DC ที่มาพร้อมกับทุนสร้าง $75 ล้าน ที่จะเน้นไปทางการรวมตัวกันของตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่หญิงแบบครบทีมอย่างเช่น แบทเกิร์ล (Bat Girl), แบล็ค แคนารี (Black Canary), ฮาร์ลี่ ควินน์ (Harley Quinn), แคทวูแมน (Cat Woman) เป็นต้น
และได้ผู้กำกับหญิงชาวจีนอย่าง Cathy Yan มาทำการกำกับและถ่ายทอดเรื่องราวของ Birds of Prey ในสายตาของผู้หญิงอย่างเต็มที่ โดยที่ทางผู้กำกับ Cathy Yan ได้มีการยืนยันออกมาว่า หนังเรื่อง ‘Birds of Prey’ จะเป็นหนังรูปแบบ RATE R ที่มีฉากสุดมันส์รออยู่อย่างแน่นอน

นอกจากเนื้อเรื่องที่แสนจะตื่นเต้นสุดมันส์แล้ว เรื่องนี้ก็ยังมีอีกเรื่องที่บรรดาแฟนๆที่ให้ความสำคัญไม่แพ้กันก็คือ เรื่องของเสื้อผ้าหน้าผม เครื่องแต่งกายของนักแสดงที่ได้มีความใส่ใจเป็นพิเศษไม้แพ้กับความอลังการของฉากใน Birds of Prey มีการปล่อยรูปของ ตัวละครฮาร์ลีย์ ควินน์ ออกมา
ซึ่งได้มีการเปลี่ยนการแต่งกายของตัวละครจากภาพลักษณ์ในเรื่องเดิมของ Suicide Squad  มาเป็นเสื้อประดับเลื่อม สวมสปอร์ตบรา และใส่กางเกงขาสั้นพร้อมด้วยเอี้ยมสีส้ม เธอมีการแต่งตัวที่มีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น เพราะอาจจะด้วยที่เป็นผู้กำกับผู้หญิงเลยถ่ายทอดออกมาได้ดีกว่าสายตาของผู้ชายที่มีการสร้างภาพลักษณ์ของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ในเรื่อง Suicide Squad จากมุมมองของผู้ชายเธอได้ถูกจับให้สวมเสื้อและกางเกงรัดรูปมาก
เป็นการแต่งตัวที่ออกมาเอาใจเพื่อผู้ชายอย่างเห็นได้ชัด และนอกจากหนัง Birds of Prey แล้ว ตัวละครหญิงต่างๆจากในหนังเรื่องนี้ เช่น อลิซาเบธ วินสตีดในบท ฮันเทรส, เจอร์นี สมอลเลตต์-เบลล์ในบท แบล็ค แคนารี, ยวน แม็คเกรเกอร์ในบท แบล็คมาสก์
มีรายงานออกมาว่านักแสดงดังกล่าวได้มีการเซ็นต์สัญญาไว้กับค่ายแล้วว่าจะมีการปรากฎตัวในหนังภาคต่อเรื่องอื่นๆในจักรวาล DC รวมถึงหนังภาคแยกในอนาคตอีกด้วย

ข่าวความเคลื่อไหววงการบันเทิงรวบรวม ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ไลฟ์สไตล์ ศิลปะ แนวอาร์ตๆ รวมถึงรีวิวหนังทั้งใหม่เก่า หนังน่าดู ให้ได้ติดตามกันแบบเพลิดเพลินทุกสัปดาห์
#Entertainment , #Movies/Series , #ARTs , #Chill Out , #loopoz.com 

loopoz

loopoz

Leave a Replay