เก่งรอบด้าน คริส โปรดิว-แต่ง-ร้อง เพลง เสียงจากดาวพลูโต ยอดวิวแรงสุด

เก่งรอบด้าน คริส โปรดิว-แต่ง-ร้อง เพลง เสียงจากดาวพลูโต ยอดวิวแรงสุด - สิงโต - Loopoz

หล่อย่างเดียวก็ว่ามากมายแล้ว แต่พระเอกหนุ่มคนนี้ยังเก่งรอบด้านอีกด้วย สำหรับ หนุ่มคริส-พีรวิส ที่ล่าสุดโชว์อีกหนึ่งความสามารถทางด้านดนตรี บอกเลยว่ากระแทกใจแฟนคลับอย่างแรง

โดยล่าสุด หนุ่มคริส นักแสดงหนุ่มขวัญใจสายวาย โด่งดังมาจากซีรียส์ SOTUS S The Series ซึ่งเรื่องนี้แจ้งเกิดให้ หนุ่มคริส เป็นอย่างมากและปัจจุบัน คริส-สิงโต ก็ยังเป็นคู่จิ้นที่มีแฟนคลับตามฟินเพียบ แม้ว่าซีรียส์จะจบไปตั้งนานแล้ว และล่าสุด หนุ่มคริส ได้รับบทพระเอกในซีรีย์เรื่อง One Night Steal แผนรักสลับดวง ประกบคู่กับ สาวปันปัน-สุทัตตา

เก่งรอบด้าน คริส โปรดิว-แต่ง-ร้อง เพลง เสียงจากดาวพลูโต ยอดวิวแรงสุด - Loopoz
One Night Steal : แผนรักสลับดวง (คริส-สิงโต ประกบคู่กับ สาวปันปัน-สุทัตตา)

ซึ่งตอนนี้กำลังออนแอร์อยู่ทางช่อง GMM และไม่ใช่แค่เป็นพระเอกอย่างเดียว หนุ่มคริส ยังโชว์ความสามารถทางด้านดนตรีด้วยการหยิบเอาเพลงที่ หนุ่มคริส และเพื่อนเคยแต่งเอาไว้ตอนอยู่ ม. ปลาย มาทำใหม่ ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้เข้ากับเรื่องราวในซีรียส์มาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ หนุ่มคริส นำมาทำดนตรีและปรับเปลี่ยนเนื้อร้องใหม่ในบางส่วนเพื่อให้ตรงกับยุคสมัยมากขึ้น ทำให้เพลง เสียงจากดาวพลูโต มีความลงตัวเป็นอย่างมาก
ซึ่งคนที่รับหน้าที่ร้องเพลงนี้ก็คือ หนุ่มคริส นั้นเอง สรุปว่าเพลงนี้ หนุ่มคริส รับหน้าที่แต่งเนื้อร้องทำนองร่วมกับเพื่อน และรับหน้าที่ร้องเพลงและโปรดิวซ์เพลงอีกด้วย เรียกว่าทุ่มสุดตัวขนาดนี้ เชื่อว่าแฟนคลับคงยิ่งหลงรักเพลงนี้อย่างแน่นอก ซึ่งตอนนี้ได้มีการปล่อย MV ออกมาแล้ว และก็เป็นไปตามคาดหมายเพราะยอดวิวในยูทูปทะลุล้านไปเรียบร้อยแล้ว ประสบความสำเร็จทั้งฐานะนักแสดงและนักร้องขนาดนี้ ขอปรบมือให้เลยคะ

            ใครที่ไม่อยากพลาดความสนุกของซีรียส์ One Night Steal แผนรักสลับดวง ตามไปดูกันได้ที่ช่อง GMM ทุกคืนวันอาทิตย์ 2 ทุ่ม 10 นาที เพราะนอกจากซีรียส์จะสนุกแล้วเพลงประกอบก็ยังเพราะกินใจอีกด้วย เชื่อว่าแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวจีนต้องติดซีรียส์เรื่องนี้กันอยู่แน่นอน เพราะหนุ่มคริส ไม่ได้ดังเฉพาะที่ไทยนะจ๊ะ สาวจีนก็ถูกตกมาเป็นแฟนคลับเพียบ   

ข่าวความเคลื่อไหววงการบันเทิงรวบรวม ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ไลฟ์สไตล์ ศิลปะ แนวอาร์ตๆ รวมถึงรีวิวหนังทั้งใหม่เก่า หนังน่าดู ให้ได้ติดตามกันแบบเพลิดเพลินทุกสัปดาห์

#Entertainment , #Movies/Series , #ARTs , #Chill Out , #loopoz.com 

loopoz

loopoz

Leave a Replay