ร้องไห้หนักมาก !!! 7 ซีรีย์เกาหลีสายรัก กลั้นน้ำตาไม่อยู่

ร้องไห้หนักมาก !!! 7 ซีรีย์เกาหลีสายรัก กลั้นน้ำตาไม่อยู่ - Loopoz

น้ำตากับความรักเป็นของคู่กัน หลายครั้งที่เราร้องไห้ในชีวิตจริง และบ่อยครั้งที่ร้องไห้เพราะดูซีรีย์ นี่คือ 7 ซีรีย์เกาหลีที่จะทำให้คุณบ่อน้ำตาแตกพร้อมกับรู้สึกฟินแบบแปลกๆ ในหัวใจ

1. I’m sorry, I love you

เรื่องเก่าเก๊าเก่า แต่กิตติศัพท์ความเศร้าเล่าลือนัก ชีวิตพระเอกรันทดสุดๆ ทั้งโดนแม่ทิ้ง ถูกแฟนเท แถมยังมีกระสุนฝังคาหัวใจ ส่วนนางเอกถูกพระเอกช่วยไว้ ก็รักเลยสิคะ แต่เรื่องมันไม่ง่ายขนาดนั้นไง ขอบอกว่าดูแล้วจิตตกเป็นอาทิตย์ แต่ดูเถอะ แล้วจะเข้าใจว่าทำไมต้องชื่อเรื่อง “ขอโทษครับ ผมรักคุณ”  

2. Secret

จำเลยรักเวอร์ชั่นเกาหลีแท้ๆ แบบว่าพระเอกหล่อรวยเวอร์วัง นางเอกน่าสงสาร จิตใจดี น้ำตาสั่งได้ พระเอกคิดว่านางเองขับรถชนแฟนเก่าของเขาตาย ก็เลยตามแก้แค้นนางเอกวนไป เรื่องนี้น้ำตาไหลพรากเพราะความทรหดอดทนของนางเอกเลย คือทำไมชีวิตต้องมาเจออะไรแบบนี้อ่ะแก 

3. 49 Days

เรื่องนี้ดูแรกๆ จะคิดว่าเป็นแนวแฟนตาซีสลับวิญญาณ โนดราม่า นางเอกตายแต่ว่ายังไม่ถึงฆาต มัจจุราชก็เลยให้ไปหาน้ำตาของคนที่รักตัวเองแบบจริงใจมา 3 หยดภายใน 49 วัน แต่พอดูจนจบถึงรู้ว่าธีมของเรื่องคือเศร้าต่างหาก เศร้าแบบผิดหวัง และเสียสละ ไม่ได้เศร้าแบบจะเป็นจะตาย แต่เป็นความเศร้าที่งดงาม

4. When a Man Loves

แค่ชื่อเรื่องก็หวานแล้ว พอดูก็หวานจริงๆ…หวานอมขมกลืนนะ พระเอกเป็นอดีตลูกน้องมาเฟียที่รักนางเอกแบบทูนหัวฝุดๆ ส่วนนางเอกนี่วอนโดนทุเรียนฟาดหน้ามากจ้ะ คือนางโลเล ทำพระเอกเจ็บซ้ำๆ ดูแล้วอึดอัด อยากเขวี้ยงคอมทิ้ง แต่ดูจนจบเพราะสงสารพระเอก อยากจูบปลอบมาก

5. Uncontrollably Fond

พระเอกเป็นซูเปอร์สตาร์ นางเอกเป็นโปรดิวเซอร์ ออกแนวคู่กัด แรกๆ ก็ฟินดี เคมีพระนางเข้ากัน หลังๆ กลิ่นดราม่าเริ่มโชย พระเอกตายเรื่องไหนๆ ก็มีอ่ะแก ซ้ำว่ะ แต่ไม่ค่ะ เราจะตายxxx สายดาร์กที่แท้ทรู สิ่งที่ได้เรียนรู้จากเรื่องนี้คือความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย และการมีชีวิตอยู่เป็นสิ่งที่มีค่า ไม่ร้องให้ตบ!

6. I Miss You

เรื่องนี้ดราม่าหนักและแรงมาก ถึงกับต้องอุทานว่า “OMG เอาจริงดิ” พระเอกกับนางเอกมีปมทั้งคู่ ส่วนพระรองนั้น ทำไมมันดูรักนางเอกมากกว่าพระเอกอีกฟะ ถึงจะรักแบบจิตๆ ก็เถอะ แต่พอวิเคราะห์การกระทำของพระเอกดีๆ ถึงเริ่มเทใจให้ ดูไปก็หน่วงไป คือมันเป็นความคิดถึงกันและกันแบบเจ็บๆ อ่ะ

7. Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo

เรื่องนี้คืออิจนางเอกมากจ้ะ อะไรคือการมะลุมิติย้อนเวลาไปยุคโครยอแล้วได้เจอองค์ชายทั้งเจ็ด จะว่าฟินก็ฟิน แต่พอเข้าช่วงศึกชิงบัลลังก์นี่ดราม่าจัดเต็ม บีบคั้นอารมณ์สุด ร้องไห้ตั้งแต่เหล่าองค์ชายเปิดฉากนองเลือดกันละ ยิ่งตอนจบคืออึนเลย รู้นะว่านางเอกมาจากอีกยุคแต่ก็ยังแอบหวัง คือมีภาคสองเถอะ เชบัล!

ข่าวความเคลื่อไหววงการบันเทิงรวบรวม ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ไลฟ์สไตล์ ศิลปะ แนวอาร์ตๆ รวมถึงรีวิวหนังทั้งใหม่เก่า หนังน่าดู ให้ได้ติดตามกันแบบเพลิดเพลินทุกสัปดาห์

loopoz

loopoz

Leave a Replay