รีวิว ‘Annabelle Comes Home’ พาน้องกลับบ้าน

รีวิว ‘Annabelle Comes Home’ พาน้องกลับบ้าน

‘Annabelle’ คือ ชื่อตุ๊กตาผี ที่สร้างความน่ากลัวหลอกหลอนมาถึง 2 ภาคแล้วด้วยกัน ในปี 2019 Annabelle ก็กลับมาสร้างความหลอนอีกครั้งหนึ่งใน ‘Annabelle Comes Home’ ซึ่งได้ ‘Gary Dauberman’ คนเขียนบทร่วมจากภาคที่แล้วมากำกับภาพยนตร์ครั้งแรกนี้ด้วยตัวเอง อีกทั้งยังได้ผู้กับชื่อดัง ‘James Wan’ มาช่วยดูแลเช่นเดิม และความพิเศษในภาคนี้ คือ การได้ตัวละครจากจักรวาล ‘The Conjuring’ ครอบครัว Warrens มาเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวในครั้งนี้ ซึ่งจะสนุกและหลอนมากแค่ไหนก็คงต้องไปติดตามชมกันดู

‘Annabelle Comes Home’ กลับบ้าน !!

สำหรับเรื่องราวของภาคนี้ เล่าถึงเหตุการณ์สยองขวัญเมื่อตุ๊กตาเด็กสาวอันน่าสยดสยอง ที่สองสามีภรรยา Ed และ Lorraine Warren ได้ถูกนำมาขังเอาไว้ในห้องเก็บของอันลึกลับนั้น ได้ถูกวิญญาณตนใหม่เข้าสิง !!  Annabelle ตุ๊กตาหุ่นไม้ที่หลับใหล กลับมาฟื้นคืนชีพอีกครั้ง !! หากแต่คราวนี้เป้าหมายเปลี่ยนไป ปีศาจจอมเจ้าเล่ห์ ไม่ได้หมายตา 2 สามีภรรยานักปราบผี หากแต่กลับเป็น Julie warrens ลูกสาวสุดที่รักของพวกเขา อีกทั้งยังลามไปถึงเพื่อนๆ และพี่เลี้ยงของเธออีกด้วย และมันจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ !! แล้วพวกเขาจะจัดการกับความน่าสะพรึงนี้พร้อมปกป้องลูกสาวสุดที่รักอย่างไร

รีวิว ‘Annabelle Comes Home’ พาน้องกลับบ้าน2
ตุ๊กตาผีสิง Annabelle

ความน่ากลัวใส่เข้ามาอย่างไม่หยุดยั้ง

เรียกได้ว่าเพียงเปิดฉากแรกมาตุ๊กตาผีสิง Annabelle ก็สำแดงพลังความเฮี้ยนออกมาให้เห็นกันอย่างจะๆ และเต็มๆ ตาเลยทีเดียว นอกจากนี้บรรยากาศในเรื่องก็ชวนหดหู่และขนหัวลุกมากๆ ทำให้หายใจไม่ทั่วท้องตลอดเวลาที่ได้ชม ทำให้ได้ลุ้นตัวเกร็งว่า Annabelle จะแผลงฤทธิ์ตอนไหน หากแต่บางฉากก็สามารถคาดเดาได้อยู่ โดยในภาคนี้ถือว่า Annabelle ได้ทำงานคุ้ม เพราะนางออกฤทธิ์ปลุกให้ผีตัวอื่นมาช่วยหลอกด้วย ! เรียกได้ว่ามากันเป็นแก๊งเลยทีเดียวสำหรับภาคนี้

สำหรับแฟนๆ ภาพยนตร์แห่งจักรวาล The Conjuring ขอแนะนำเลยว่าต้องดู ‘Annabelle Comes Home’ เพราะในเนื้อเรื่องมีการปูทางให้ผีอื่นๆ ตัวต่อไป ซึ่งเมื่อดูแล้วในอนาคตก็น่าจะมีอะไรให้เล่นได้อีกเยอะทีเดียวเชียว ถึงแม้ 2 สามีภรรยานักปราบปิศาจ จะไม่ได้เข้ามามีบทบาทมากนักในเรื่องนี้ หากแต่ก็น่าติดตามในอนาคตว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป

#Entertainment , #Movies/Series , #ARTs , #Chill Out , #loopoz.com 

loopoz

loopoz

Leave a Replay