Voice สัมผัสเสียงมรณะ ละครดัง ซีรี่ย์คุณภาพ กระแสแรง

Voice-สัมผัสเสียงมรณะ

เป็นซีรี่ย์ที่กำลังเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชี่ยล สำหรับ Voice สัมผัสเสียงมรณะ เป็นซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบสวนที่น่าจับตามองอย่างมากในขณะนี้

Voice สัมผัสเสียงมรณะ ยังได้นักแสดง ที่ใครๆต่างก็รู้ถึงฝีไม้ลายมืออย่าง แอนดริว เกร้กสัน และ แพนเค้ก เขมนิจ มารับบทแสดงนำในซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นการการันตีว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะอัดแน่นไปด้วยคุณภาพอย่างแน่นอน

เรื่องย่อ
เป็นเรื่องราวของตำรวจสาว หรือ ไอริน ที่เธอมีสัมผัสพิเศษในเรื่องทักษะของการแยกเสียงต่าง ๆ หรือพูดง่าย ๆ คือเธอนั้นมีความสามารถการได้ยินที่ดีกว่าคนอื่นๆ คืนหนึ่งเธอได้รับแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือจาก พิมพ์ดาว ซึ่งเป็นภรรยาของนายตำรวจ อารัญ และในคืนเดียวกันนั้น พ่อ ของเธอก็ถูกฆาตรกรรม โดยเธอเชื่อว่าเป็นฝีมือของฆาตกรคนเดียวกับที่ฆ่า พิมพ์ดาว ภายหลังมีการจำตัวคนร้ายมา แต่ ไอริน นั้นยืนกรานว่าคนที่ถูกจับมานั้นไม่ใช่ฆาตรกร เพราะเธอจำเสียงของเขาได้ จนเป็นเหตุให้คนที่ถูกจับพ้นคดีไป อารัญ โกรธ ไอริน และเข้าใจผิดว่าเธอพยายามช่วยฆาตกร จนเมื่อเวลาผ่านไป เขาและเธอได้มีโอกาสมาร่วมงานกันอีกครั้ง และพยายามหาฆาตกรตัวจริงที่พรากชีวิตของคนที่พวกเขารักไป

Voice สัมผัสเสียงมรณะ ละครดัง ซีรี่ย์คุณภาพ กระแสแรง

#Entertainment , #Movies/Series , #ARTs , #Chill Out , #loopoz.com
Voice สัมผัสเสียงมรณะ – พิมพ์ดาว ซึ่งเป็นภรรยาของนายตำรวจ อารัญ

ซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์ที่รีเมคมาจาก ซีรี่ย์เกาหลี Voice ซึ่งในประเทศเกาหลี ซีรี่ย์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เรตติ้งขึ้นไปถึงอันดับ 1 ของช่อง OCN และการรีเมคในเวอร์ชั่นไทยครั้งนี้เป็นความร่วมมือกันระหว่างทรูและเกาหลี เพราะฉะนั้นทุกๆรายละเอียดของการถ่ายทำ ไม่ว่าจะเป็น การถอดบท มุมกล้อง ที่ให้อารมณ์ไม่แพ้กับการดูในเวอร์ชั่นของเกาหลีเลย

Voice สัมผัสเสียงมรณะ เป็นซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบสวนที่น่าจับตามองอย่างมากในขณะนี้ 

#Entertainment , #Movies/Series , #ARTs , #Chill Out , #loopoz.com
ตัวละครได้ถูกถ่ายทอดคาแรกเตอร์จากฝีมือของ
แอนดริว ในบท อารัญ

ส่วนในเรื่องการสวมบทบาทของตัวเอก ก็ออกมาเป็นผลงานที่น่าประทับใจมาก ๆ เพราะทั้งสองตัวละครได้ถูกถ่ายทอดคาแรกเตอร์จากฝีมือของนักแสดงผู้มากความสามารถทั้งคู่ แอนดริว ในบท อารัญ ก็ทำได้ดีมากๆ สามารถแสดงออกมาให้คนดูเชื่อได้ถึงที่มาที่ไปของอารมณ์ต่างๆที่พลั่งพลูออกมาได้อย่างน่าสนใจ โดยเฉพาะฉากที่ อารัญจะต้องกอดศพเของพิมพ์ดาว ทำเอาบรรดาคนดูสะเทือนใจไปตามๆกัน ในขณะที่ แพนเค้ก ซึ่งสวมบทเป็น ไอริน แพนเค้กก็สามารถถ่ายทอดตัวละครนี้ออกมาได้ดีไม่แพ้กัน ทั้งสีหน้าและท่าทาง แต่ไม่ใช่แค่นักแสดงนำ ตัวละครสมทบ และทีมงานต่างก็ทำงานหนักเพื่อให้ซีร์เรื่องนี้ออกมาเป็นซีรี่ย์ที่ดีที่สุดเช่นกัน

#Entertainment , #Movies/Series , #ARTs , #Chill Out , #loopoz.com 

loopoz

loopoz

Leave a Replay