แคมเปญสวยท่ามกลางดอกไม้ ใครชนะ 5 คนดังกับ High-Fashion ไร้ที่ติ

หลายคนตามไปถ่ายรูปกับทุ่งดอกไม้ไกลถึงเมืองนอก แต่บอกเลยว่าที่เชียงใหม่บ้านเราก็มีทุ่งดอกไม้สวยๆ ให้ได้ชื่นชมและถ่ายรูปกัน ดูอย่างเหล่าดาราที่เราคัดมาให้ดูวันนี้บอกก่อนเลยว่าแต่ละท่านไม่ได้นั่งเครื่องไปเดินชมดอกไม้ที่เมืองนอกนะจ๊ะ ทุกท่านล้วนแล้วแต่โพสท่าสวยกันที่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ นี่เอง ดูแลงดงาม High Fashion เอามากๆ

โดยเริ่มต้นคนแรกๆ ด้วย ซุปตาร์ อั้ม-พัชราภา เคยไปตามหาทุ่งลาเวนเดอร์ถึงประเทศญี่ปุ่น แต่ไปไม่ได้จังหวะวาเวนเดอร์ไม่มีสักดอก มีแต่ต้นโล้นๆ เล่นเอา สาวอั้ม เซ็ง แต่ไม่นานเมื่อ สาวอั้ม กลับมาประเทศไทยก็โพสท่าสวยกับดอกมากาเร็ตสีม่วงอ่อนที่บานสะพรั่งอยู่ที่เชียงใหม่นี่เอง สาวอั้ม เลยขอวิ่งเลนถ่ายรูปสวยมาหลายเซ็ท สวยละมุนมากแม่


หลังจากนั้นก็มี สาวนาว-ทิสานาฏ ที่ก็โพสท่าได้เริ่ดไม่แพ้ สาวอั้มเลยนะจ๊ะ แคมเปญนี้ไม่รู้จะให้ใครชนะเลยทีเดียว ยังไม่หมดแค่นี้นะคะ เพราะยังมี สาวใหม่-ดาวิกา ที่มาพร้อมดอกคัตเตอร์สีขาว OMG สวยละมุนไม่ต่างกัน แต่ที่จะฮือฮากว่าใครๆ ก็ต้อง สาวญาญ่า-อุรัสยา ที่ขอตามรอย สาวอั้ม ไปโพสท่าสุดปัง งานนี้พูดได้คำเดียวว่ารูปของสาวญาญ่านี้มันแฟชั่นชั้นสูงชัดๆ เอามาลงปกนิตยสารได้เลยทีเดียว


แต่แคมเปญนี้ผู้เข้าแข่งขันยังไม่หมดแค่นั้นนะคะ ตัวเด็ดที่ใครๆ ก็ต้องหลีกทางให้คือคนนี้คร้า พี่เอ-ศุภชัย ที่ทำเอาตัวแม่ต้องยอมถอยเพราะรูปของ แม่เอ ก็งดงามตาแตกไม่แพ้ใคร งานนี้จะคัดใครเข้าห้องดำละคะเนี้ย ตัดสินไม่ได้จริงๆ

ใครอยากไปตามรอยสาวๆ ทั้ง 5 ท่านก็ตามไปกันได้ที่ I Love Flower Farm ที่เที่ยวเปิดใหม่ อ. แม่ริม จ. เชียงใหม่ ไปทำแคมเปญสวยท่ามกลางดอกไม้เหมือนสาวๆ ทั้ง 5 ท่านกัน แถมนอกจากจะไปดูดอกไม้สวยๆ กันแล้ว ยังได้สัมผัสอากาศหนาวกันอีกด้วย สิ้นปีนี้เชื่อว่ามีคนไปตามรอยกันอย่างแน่นอน

#Entertainment , #Movies/Series , #ARTs , #Chill Out , #loopoz.com

loopoz

loopoz

Leave a Replay