เตียงหักฟ้าผ่า!!! “เมญ่า” รับเลิกแล้วสามีฝรั่ง เหลือเพียงสถานะพ่อแม่

เตียงหักฟ้าผ่า!!! "เมญ่า" รับเลิกแล้วสามีฝรั่ง เหลือเพียงสถานะพ่อแม่

ตอนประกาศหมั้นก็ฟ้าแลบไปแล้ว 1 ครั้ง ซึ่งหลังจากหมั้นประมาณ 2 เดือน สาวเมญ่า-นนธวรรณ มิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2014 ก็ได้จูงมือหวานใจนักธุรกิจชาวสวิตเซอร์แลนด์ ฟิลลิป บรามาส ที่อายุห่างกัน 10 ปีแต่งงานแบบสุดหวาน ซึ่งก่อนแต่งงานทั้งคู่รู้จักกันผ่านเพื่อน จากนั้นก็ทำธุรกิจร้านอาหารด้วยกัน ซึ่งปลูกต้นรักได้เพียง 1 ปี โดยได้แต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 6 พ.ค. ปี 2561 หลังจากแต่งได้ 4 เดือน สาวเมญ่า ได้ประกาศข่าวดีตั้งครรภ์ลูกชายและได้คลอดน้องเบฬินเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งบอกเลยว่า น้องเบฬิน หล่อเหลาผิวขาวจมูกโด่งมาเลยทีเดียว

แต่ล่าสุดก็เล่นเอาเราช็อคเมื่อ สาวเมญ่า ได้ออกมาประกาศชัดๆ เลยว่า ยุติความสัมพันธ์ฉันท์สามีภรรยากับ ฟิลิป เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีเคยมีข่าวในทำนองนี้ออกมาครั้งนึงแต่ สาวเมญ่า ได้ปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง แต่หลังจากผ่านมาไม่นาน เมญ่า ได้เขียนอธิบายสาเหตุเตียงหักเอาไว้แล้วว่า

“ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือเมญ่าเลิก ช่วงเวลานั้นไม่จริง ตามที่เมญ่าได้ยืนยันไปก่อนหน้านี้ แต่หลังจากนั้นไม่นานก็เริ่มทำให้เราได้มีเวลาพิสูจน์ความรักของเราจนทำให้วันนี้ได้คิดและติตรองความสัมพันธ์ของเราใหม่ วันนี้เมญ่าพร้อมแล้วที่จะประกาศจุดยืนความสัมพันธ์กับคุณพ่อของเบฬิน ขอให้ทราบโดยทั่วกันว่าตอนนี้เมญ่าและฟิลิปได้ทำหน้าที่เฉพาะพ่อแม่ของพี่เบฬินเท่านั้น ยังเป็นคนในครอบครัวแต่ไม่ใช่คนรักอีกต่อไป”
“เมญ่าเชื่อว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่ก้าวแรกในความสัมพันธ์ของเราเป็นสิ่งที่สวยงามได้สร้างเมญ่าให้เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งเป็นแม่ที่แกร่งต้องขอบคุณฟิลิปที่ทำให้เราเป็นคนที่มองเห็นตัวเองชัดขึ้นและปรับทัศนคติหลายอย่าง ตลอดเวลาที่อยู่กันมายิ่งทำให้เราเห็นชัดว่าเราพัฒนาขึ้นกว่าก่อนมากในการดำเนินชีวิตและตัดสินใจ การได้กลับมาทำงานที่ไทยรอบที่แล้วทำให้เรารู้ว่าเรารักงานเราแค่ไหน และมีความสุขแค่ไหนที่ได้กลับมา”
“ด้วยระยะทางที่ห่างกันบ่อย ต่างคนต่างมีความสุขในที่ที่ตัวเองจากมามากกว่า ทำให้เราต่างรู้สึกว่าที่เป็นอยู่ไม่สามารถเติมเต็มความรักและการใช้ชีวิตของแต่ละคน เรากลับมาสเปนครั้งนี้เพื่อลองหาจุดที่พอดีสำหรับกันและกันสรุปแล้ว ก็ไม่สามารถไปต่อได้ในฐานะคู่รักอีกต่อไปเมญ่าเองด้ำให้ฟิลิปเห็นแล้วว่าตั้งแต่วินาทีแรกของความสัมพันธ์จนไม่ว่าจะหน้าที่คนรักจนมาเป็นภรรยาและแม่ของลูกเมญ่าได้ทำเต็มที่ที่สุดจนวินาทีสุดท้าย ดังนั้นเมญ่าขอให้ทุกคนรับทราบว่าจากนี้ คุณฟิลิปคือพ่อของพี่เบ และเป็นครอบครัว เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ไม่ใช่สามีอีกต่อไปค่ะ”

ยังไงเราก็เชื่อว่าหน้าที่ของคุณพ่อคุณแม่ของ น้องเบฬิน ทั้ง 2 คนก็จะทำมันอย่างเต็มที่แน่นอน ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ

#loopoz.com , #Entertainment , #Movies/Series , #ARTs , #Chill Out 

loopoz

loopoz

Leave a Replay