อิจฉาหนักมาก…!!! แอบส่องผู้ใหม่ “ต้นหอม” งานดี – พรีเมียมมากแม่!!!

อิจฉาหนักมาก...!!! แอบส่องผู้ใหม่ "ต้นหอม" งานดี - พรีเมียมมากแม่!!!

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไม่ว่าจะมีความรักกี่ครั้งก็เป็นที่ฮือฮาได้เสมอ สำหรับ สาวต้นหอม-ศกุนตลา ที่ก่อนหน้านี้ปิดฉากความรักกับ หนุ่มซัน-พิชยดนย์ ไปอย่างไม่ค่อยสวย แต่สาวต้นหอม ก็ได้กำลังใจดีๆ จากเพื่อนพี่น้องจนสามารถก้าวข้ามความเศร้ามาได้สำเร็จ

และล่าสุดก็ดูเหมือนว่าแม่จะไม่เหงาหงอยอีกต่อไปแล้ว เพราะสาวต้นหอม ได้ผู้ใหม่ไฉไลกว่าเดิมมาก โดยก่อนหน้านี้ สาวต้นหอม ได้ออกมายอมรับว่ากำลังคุยๆ กันอยู่กับนักธุรกิจชาวต่างชาติ โดยมีเพื่อนซี้อย่าง ดีเจมะตูม แนะนำให้รู้จัก ซึ่งก็คุยๆ กันมาได้เดือนกว่าๆแล้ว
ทำเอาหลายคนสงสัยกันใหญ่ว่าหนุ่มนักธุรกิจคนนี้จะเริ่ดขนาดไหน เพราะขนาดที่มะตูมแนะนำมางานต้องดีแน่นอน และล่าสุด มะตูม ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังจริงๆ ในงานวันเกิดของ สาวต้นหอม พ่อหนุ่มนักธุรกิจคนนั้นก็ได้เป็นหนึ่งในแขกที่มาร้องเพลง HBD ให้ สาวต้นหอม ด้วย โอ้แม่เจ้า!! งานดี-พรีเมียมมากแม่

ซึ่งหนุ่มคนนี้เป็นนักธุรกิจชาวเกาหลีที่มีธุรกิจอยู่ที่ประเทศไทย แม้จะพูดภาษาไทยไม่ได้ แต่สาวต้นหอม บอกถือว่าได้เรียนภาษาอังกฤษไปในตัว แถมทางเราส่องแล้วบอกได้คำเดียวว่า ต้นหอม อย่าปล่อยให้หลุดมือเชียว เกรดดีมากกกกก. ล้านตัว แถมดูเหมือนว่า มะตูม จะคัดมาแล้วว่าตรงสเป็ค สาวต้นหอม เพราะทั้งหล่อ ทั้งตี๋ แถมยังเด็กกว่า
ซึ่งในส่วนของอายุที่เด็กกว่านั้นดูเหมือนจะไม่ใช่อุปสรรคแต่อย่างใด เพราะครั้งล่าสุด ต้นหอม เคยให้สัมภาษณ์ว่าแม้ผู้คนนี้จะอายุเด็กกว่า แต่เมื่อได้คุยกันแล้ววุฒิภาวะมีความเป็นผู้ใหญ่ เพราะหน้าที่การงานที่เป็น CEO นั้นเอง มีความดีงามว่างั้น

แต่ทั้งคู่จะได้คบกันหรือไม่อันนี้ต้องให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ เพราะสาวต้นหอม เองก็เพิ่งเจ็บหนักกับรักครั้งล่าสุด มาคราวนี้เจ้าตัวเลยขอใช้เวลาดูใจสักหน่อยว่านิสัยจะเข้ากันได้รึเปล่า แต่เชื่อว่าความสัมพันธ์น่าจะพัฒนาอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก IG@golf_akaranun

loopoz

loopoz

Leave a Replay