เอว “S” ที่แท้ทรูส่องหุ่น ไอซ์-ปรีชญา ผอมแต่ไม่ตรอมใจ

เอว “S”ที่แท้ทรูส่องหุ่น ไอซ์-ปรีชญา ผอมแต่ไม่ตรอมใจ

เห็นแล้วไม่รู้ว่าจะชื่นชมหรือว่าเป็นห่วงดี เมื่อล่าสุด สาวไอซ์-ปรีชญา ได้อวดเอวเอสที่เล็กกว่าท่อนขาของใครหลายๆ ไม่รู้ว่าที่ผอมขนาดนี้เพราะตรอมใจเพราะเพิ่งเลิกรากับไฮโซรึเปล่า แต่ที่รู้ๆ คือความหุ่นดีนี้เอาไปเต็ม 10 เลยจร้า

            ซึ่งที่ สาวไอซ์ ผอมขนาดนี้เจ้าตัวเฉลยแล้วว่าถึงจะโสดจริง แต่ก็ไม่ได้ตรอมใจ เพราะเลิกรากับ ไฮโซอาร์ต ด้วยดีกลับไปเป็นเพื่อนเหมือนเมื่อก่อน เพราะก่อนจะมาคบหากันก็เคยเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว ส่วนสาเหตุการเลิกนั้นขอเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว แต่ยืนยันว่าไม่มีดราม่าและตอนนี้ก็ยังคงเป็นเพื่อนกันได้ ส่วนเรื่องที่ผอมลงนั้น เป็นเพราะว่าก่อนหน้านี้น้ำหนักของ สาวไอซ์ ขึ้นมา 5-6 กก. แบบไม่รู้ตัว ซึ่งเมื่อน้ำหนักขึ้น สาวไอซ์ ก็เลยโหมลดน้ำหนักด้วยการควบคุมอาหาร ซึ่งล่าสุดน้ำหนักก็ลงมาแล้ว 4-5 กก. ซึ่งบอกตรงๆ ทางเราดูไม่ออกเลยว่า สาวไอซ์ เคยอ้วนขึ้นตอนไหน ที่ผ่านมาก็เห็นว่าหุ่นเป๊ะมาตลอด แต่พอมาผอมเบอร์นี้หลายคนก็เลยมีความตกนิดหน่อย เพราะเอวของสาวไอซ์นั้น เล็กมากมายไม่เชื่อไปส่องดูที่รูปได้เลย

            ถึงเรื่องรักจะไม่ค่อยรุ่งเท่าไร แต่เรื่องงานเนี้ย สาวไอซ์ มาแรงมาก เพราะตอนนี้มีละครอยู่ 2 เรื่อง แต่ละเรื่องก็ประกบพระเอกตัวท็อปทั้งนั้น อย่าง พยากรณ์ซ่อนรัก เรื่องนี้สาวไอซ์เล่นคู่กับ หนุ่มเจมส์-จิรายุ และยังมีเรื่อง รัก นิรันดร์ จันทรา เป็นแนว โรแมนติกแฟนตาซี โดยเรื่องนี้ประกบ หนุ่มเคน-ธีรเดช เรียกได้ว่าคิวทองไม่เบาเลยทีเดียว แถมละครก็ฟอร์มดีๆ ทั้งนั้น ส่วนจะได้กันเมื่อไรคาดว่า พยากรณ์ซ่อนรัก จะได้เห็นกันเร็วๆ นี้ ส่วนอีกเรื่องคงต้องรอพักใหญ่ๆ

            แต่ยังไงก็เชื่อว่าแฟนคลับของ สาวไอซ์ รอได้อย่าแน่นอน เพราะฝีมือการแสดงของ สาวไอซ์ พัฒนาขึ้นทุกวัน ไม่ว่าจะได้รับบทไหน สาวไอซ์ ก็ทำได้ดีมาตลอด ไม่อย่างนั้นช่อง 3 คงไม่ดันขนาดนี้เนอะ  

#Home , #Entertainment , #Movies/Series , #ARTs , #Chill Out

loopoz

loopoz

Leave a Replay