เหม็นกลิ่นความรัก 5 คู่เลิฟดารายิ่งหวานยิ่งดัง

เหม็นกลิ่นความรัก 5 คู่เลิฟดารายิ่งหวานยิ่งดัง

ถ้าเป็นไอดอลวงการเกาหลีการมีความรักเป็นเรื่องที่ต้องปกปิด แต่กับที่วงการบันเทิงบ้านเราไม่ใช่เพราะส่วนใหญ่แล้วดาราบ้านเราจะเปิดเผยเรื่องความรัก ยิ่งเป็นคู่ที่จิ้นกันอยู่แล้วการเปิดเผยก็ยิ่งทำให้มีกระแสเพิ่มมากขึ้น แถมยิ่งหวานก็ยิ่งดังอีกด้วย งานนี้จะมีคู่ไหนที่ยิ่งอวดหวานยิ่งเปรี้ยงกันบ้างมาดูกัน

จียอน-ฮั่น
คู่แรกก็ขอบอกเลยว่าความหวานนี่มีมาตั้งแต่เริ่มเปิดตัวจนกระทั้งปัจจุบันก็ยิ่งหวานขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ สาวจียอน กับ หนุ่มฮั่น ล่าสุดฝ่ายชายก็พาฝ่ายหญิงไปแนะนำให้คุณแม่รู้จักอย่างเป็นทางการแล้ว มีความข้ากันดีขนาดนี้ได้เห็นงานแต่งแน่นอน

หมาก-คิม
จะพลาดคู่นี้ไปไม่ได้ สำหรับ หนุ่มหมา กับ สาวคิม เพราะเป็นคู่ที่ประคองความรักให้อยู่บนเส้นทางสายกุหลาบมาได้เป็นอย่างดี ซึ่งช่วงนี้ก็หวานเรี่ยราดไม่แพ้ใครเหมือนกัน แต่บอกเลยว่าคู่นี้ยิ่งหวานแฟนคลับก็ยิ่งฟิน รอก็แต่ข่าวดีเรื่องวิวาห์ละตอนนี้ 

แดน-แพทตี้
เป็นอีกหนึ่งคู่ที่แฟนๆ เชียร์ให้แต่งงานกันได้แล้ว สำหรับ หนุ่มแดน กับ สาวแพทตี้ เพราะคบหากันมานานและมีความสวีทแบบคงเส้นคงวาแบบสุดๆ ไม่เชื่อไปส่องในคลิปที่ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกันได้เลย แต่ละคลิปน้ำตาลขึ้นตลอด คนโสดเห็นเป็นต้องมีร้องไห้

เวียร์-เบลล่า
ที่สุดแห่งความหวานอีกคู่ของวงการก็ต้อง หนุ่มเวียร์ กับ สาวเบลล่า แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวเม้าท์มาพยายามดราม่าทำลายความหวาน แต่บอกเลยว่า เฮียเวียร์ เค้าเอาอยู่สยบได้ทุกความฉาวด้วยความรักที่มีต่อ หนูเบลล่า คนเดียว บอกเลยคู่นี้ใครก็แทรกยาก รอลุ้นวันแต่งอย่างเดียวจ๊ะ

ณเดชน์-ญาญ่า
หวานที่สุดในสามโลกวินาทีนี้ต้องยกให้คู่ของ สาวญาญ่า กับ หนุ่มณเดชน์ เพราะไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรช่วงนี้ก็เป็นสีชมพูไปซะหมด ขนาดวันฮาโลวีนที่ผ่านมาแต่งตัวเป็นผีแต่ดูๆ ไปแล้วทำไมมันดูสวีทได้ แถมคู่นี้น่ารักก็ตรงผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายเข้ากันได้เป็นอย่างดีและทั้งคู่ก็สวีทกันแบบในสายตาผู้ใหญ่มาตลอด แต่งเมื่อไรได้เฮกันทั้งประเทศ

#คู่รักดารา #สมัครufabet1688

loopoz

loopoz

Leave a Replay