ดราม่าทำพิษ 4 ดาราสาวงานเข้าฉาวจนเรตติ้งร่วง

ดราม่าทำพิษ 4 ดาราสาวงานเข้าฉาวจนเรตติ้งร่วง

เป็นคนบันเทิงถึงแม้จะสร้างรายได้ดี มีความโด่งดังทั่วประเทศ แต่ความดังก็กลายเป็นดาบสองคม ขยับตัวทำอะไรก็สามารถมีดราม่าได้ตลอด โดยเฉพาะในเรื่องของความรักที่คาบเกี่ยวการเป็นมือที่สาม แม้จะถูกพิสูจน์แล้วว่าไม่ได้เป็นมือที่สามตามที่ลือกัน แต่สุดท้ายดราม่าก็ทำให้เกิดกระแสโจมตีไม่หยุด สาวในวงการท่านไหนที่เจอเหตุการณ์แบบนี้บ่าง ไม่ส่องกันเลย

ลูกน้ำ-ทิดาลัด
คนแรกก็จัดหนักกันที่สาวลาวคนดัง ลูกน้ำ-ทิดาลัด ที่ก่อนหน้านี้เคยโดยกระแสโจมตีหนักว่าเป็นมือที่สามทำรัก ตูมตาม-ยุทธนา กับ สาวญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา พัง โดยตอนนั้น สาวญิ๋งญิ๋ง เป็นคนออกมาพูดเองว่าแอบไปเจอข้อความที่ ตูมตาม คุยกับสาวคนอื่น

ทะเลาะกันจนฝ่ายชายขอห่างและเลิกรากันในที่สุด จากนั้นไม่นานก็มีภาพจุ๊บแก้มระหว่าง ตูมตาม กับ ลูกน้ำ ออกมา งานนี้ชาวเน็ตเลยรุมสวดทั้ง ลูกน้ำ และ ตูมตาม แต่สุดท้าย ลูกน้ำ-ตูมตาม ก็หยุดสถานะให้เหลือแค่เพื่อนพี่น้องเท่านั้น ความจะมาแจ้งเลยแทบจะปิดจ๊อบ

แพทริเซีย กู๊ด
เงียบๆ นิ่งๆ ไม่ค่อยมีข่าวฉาวมาหลายปี แต่พอ สาวแพทริเซีย กู๊ด อินเลิฟคบกับ หนุ่มพี-พชร ก็เริ่มมีแววความฉาว แต่ถ้ารักกันดีๆ ก็คงมีแต่คนปลื้มปริ่ม แต่ชีวิตจริงไม่ได้แฮปปี้เอ็นดิ้งอย่างในละคร เพราะพอเริ่มมีข่าวระหองระแหงออกมา ชาวเน็ตก็เริ่มมองหาคนผิด

จนกระทั้งไปเจอความเคลื่อนไหวของ สาวแพท ที่มีความใส่แคปชั่นใช้ไอคอนเดียวกับไฮโซ โน้ต-วิเศษ งานนี้จับโป๊ะกันพัลวัน สุดท้าย แพท ก็ยอมรับว่าเลิกกับ หนุ่มพีช แล้ว ซึ่งเจ้าตัวมูฟออนได้เร็ว หายเศร้าได้ไว เลยกำลังสตาร์ทความรักครั้งใหม่ ชาวเน็ตก็เลยออกจะไม่ปลื้มรักนี้เท่าไร ขุดกันรัวๆ เลยจ้า

ชิงชิง-คริษฐา
ด้านนางเอกดาวรุ่งช่อง 7 อย่าง สาวชิงชิง-คริษฐา ก็งานเข้าแบบเต็มๆ เมื่อมีเพจออกมาแฉว่ากำลังมีพระเอกดังแอบคบซ้อนนางเอกรุ่นน้องและชอบลงรูปที่อยู่ในสถานที่เดียวกันบ่อยๆ จากนั้นชาวเน็ตก็ชี้เป้าเลยจ๊ะว่าเป็น สาวชิงชิง กับ หนุ่มเวียร์-ศุกลวัฒน์ หลังจากนั้น ชิงชิง ก็โดนถล่มเละเพราะคู่ของ เวียร์-เบลล่า นี่แบบคู่รักในฝันที่แฟนคลับเยอะเวอร์ ซึ่งสุดท้าย เวียร์ ก็ตอบชัดเลยว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ ยังไง เบลล่า ก็คือคนเดียวในใจ

แมท-ภีรณีย์
และคนสุดท้าย สาวแมท-ภีรณีย์ ที่งานนี้ดูเหมือนว่าเรื่องฉาวจะส่งผลกระทบกับงานของเธอเข้าแล้ว กับความรักครั้งใหม่ของ สาวแมท กับ หนุ่มสงกรานต์ เตชณรงค์ โดยในตอนแรกความสัมพันธ์ของทั้งคู่ค่อนข้างซับซ้อนเลยทีเดียว เพราะ หนุ่มสงกรานต์ ถึงจะเลิกกับ สาวแอฟ มาเป็นปีแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้ประกาศให้ใครได้รับรู้ เมื่อมาเริ่มรักใหม่ หลายคนเลยเข้าใจว่า สาวแมท เป็นมือที่สาม แม้เธอจะออกมาแถลงบอกเล่าเรื่องราวเพียงใด แต่กระแสดราม่าก็มีแต่ทำให้ภาพลักษณ์ของเธอติดลบ ล่าสุดละครที่วางไว้ว่าเรตติ้งจะพุ่งมากๆ อย่าง ลิขิตรักข้ามดวงดาว ก็เงียบแบบไม่น่าเชื่อ

#ดาราสาว #ข่าวฉาว #เรตติ้งตก #ufabet1688

loopoz

loopoz

Leave a Replay