เจอทางออกแล้ว ! Marvel จะให้ SpiderMan ตกหลุ่มรัก Captain Marvel ลือหนาหูถึงขั้นมีความสัมพันธ์ในภาคต่อไป

เจอทางออกแล้ว ! Marvel จะให้ SpiderMan ตกหลุ่มรัก Captain Marvel ลือหนาหูถึงขั้นมีความสัมพันธ์ในภาคต่อไป

ช่วงนี้ Spider Man นั้นมีข่าวให้ตกใจไม่หยุดหย่อนเต็มไปหมด หลังจากที่ดีลล่ม และก็ดีลใหม่ และจบไปได้ไม่นานก็มีข่าวลือมาใหม่ โดยข่าวลือที่ออกนั้น Marvel นั้นตั้งใจจะสร้างหนักรักข้ามรุ่นระหว่าง Carol Danvers และ Tom Holland’s หรือ Captain Marvel และ Spider Man  ซึ่งทั้งสองตัวละครนั้นมีความสำคัญต่อ Marvel ทั้งตอนนี้และในปัจจุบันแน่นอน  ซึ่งความสัมพันธ์ทั้งสองนั้นจะเป็นยังไง และถึงไหนยังไม่มีใครบอกได้แน่นอน

ซึ่งหากตามอ้างอิงจากในหนังสือการตูนแล้ว ตัว Cap Mavel นั้นได้มีการคบหาดูใจกับ Sam WiSon หรือฟอลคอน โดยมีฉากให้สองคนนี้จิ้นกันอยู่ในช่วงต้นเรื่องของ End Game ที่ทุกคนประชุมกับผ่าน นาตาชา โรมานอฟ หรือ Black Windows ที่มีการบอกให้อีกฝ่ายเป็นห่วงตัวเองหลังจากที่ทุคนประชุมกันเสร็จแล้ว และอีกไม่ซีรี่ย์ ของ Falcon ก็จะเปิดให้ทุกท่านได้รับชมกันต้องดูว่าจะมีการพูดถึงสองตัวละครนี้หรือปล่าส ?

แต่ในอีกทางเรื่องเรือของเทพเจ้าสายฟ้าของเราก็กำลังก่อตัวขึ้น โดยมีฉาก ๆ น่ารักระหว่างการพบกันครั้งแรกของทั้งสองตัวละครระหว่าง Thor หรือ Captain Mavel ที่มีฉากน่า ๆ รักกัน โดยที่เทพเจ้าชาไข่มุกของเราต้องการจะทดสอบด้วยการเรียก Storm Barker ผ่านหน้าของ Carol Danvers โดยที่เธอไม่มีการหลบหรืออาการกลัวแม้แต่น้อยทำให้ Thor เราเอ่ยปากว่า “ข้าชอบนางคนนี้”   และตัวเทพเจ้าสายฟ้าของเราก็กำลังจะมีภาคต่อแต่ยังไม่มีข้อมูลที่แน่นอนคงต้องรอลุ้นกันต่อไป

โดยถ้าหากข่าวลืมนี้เป็นจริงส่วนตัวคิดว่าคงจะไม่ถือว่าเป็นข่าวดีแน่นอน เพราะแฟน ๆ คงไม่พออย่างแน่นอนเพราะ เรือใบของฝั่ง MJ หรือ  Mary-Jane Watson  กำลังแล่นในทะเลอย่างช้า ๆ และคิดว่ากำลังจะแล่นได้ไปอีกแน่นอน แต่ถ้าหากข่างที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเรื่องจริงทางด้านสตูดิโอคงจะโดนกระแสตีกลับด้านลบแน่นอน เพราะแฟน ๆ คงไม่พอใจอย่างมากหากข่าวที่กล่าวมาเป็นจริง

อ้างอิงข้อมูลและขอบคุณรูปภาพสวย ๆ  
https://www.geo.tv/amp/252536-spider-man-to-have-a-crush-on-captain-marvel-in-second-instalment
https://cosmicbook.news/spider-man-captain-marvel-crush-sequel

#Marvel #SpiderMan #CaptainMarvel #ufabet

loopoz

loopoz

Leave a Replay