N10 cafe ร้านกาแฟสุดชิล ติดแม่น้ำเจ้าพระยา

N10 cafe ร้านกาแฟสุดชิล ติดแม่น้ำเจ้าพระยา

การหาร้านกาแฟชิลๆติดริมน้ำเจ้าพระยาไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป อร่อย บรรยากาศดี แถมราคาไม่แพง แต่ไม่ค่อยจะมีใครรู้จักมากนัก วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกันค่ะ

การเดินทาง

ซอยของร้านจะอยู่ตรงข้ามกับ Swensen สาขาวังหลัง แถวๆท่าเรือข้ามฝาก เดินตรงเข้ามาในซอยเรื่อยๆจนกว่าจะเจอบ้านวังหลังรีเวอร์ไซด์ ร้านจะอยู่ด้านขวามือ N10 cafe เป็นร้านที่อยู่ชั้นล่างสุดของ บ้านวังหลัง ริเวอไซด์ ซึ่งอยู่ในซอยวัดระฆัง บางกอกน้อย จะมีป้ายร้านอาหารและบาร์บนชั้นดาดฟ้าที่อยู่ในบ้านวังหลังด้วยเหมือนกัน

โซนแรก คือโถงตรงกลาง มีเคาน์เตอร์สั่งอาหารอยู่ตรงมุม โดยให้สั่งแล้วจ่ายเงินตรงนั้น เดินไปเลือกที่นั่งรอได้เลย พนักงานก็จะยกมาเสิร์ฟให้ค่ะ นับว่าเป็นระบบที่ดีทีเดียว

อีกโซนจะเป็นห้องไพรเวท แลดูเป็นส่วนตัวดีเหมือนกัน หอบงานมานั่งทำก็สะดวกดีนะคะ นักศึกษาแถวนี้เยอะเหมือนกัน เพราะด้วยความไพรเวทเลยมีสมาธิที่จะทำงานมากขึ้น

โซนสุดท้าย จะเป็น outdoor โซนนี้แหละ จะเห็นวิวแม่น้ำชัดที่สุดเลย นั่งรับลมก็ได้เพราะลมโกรกตลอดเวลา อากาศดีมากๆ ชะโงกหน้าออกไปก็เห็นแม่น้ำเจ้าพระยาแล้ว แต่แนะนำให้ไปเย็นหน่อยจะได้แดดไม่แรง

เบเกอรี่และเครื่องดื่ม จะราคาอยู่ในช่วง 60-100 บาท “ Strawberry yoghurt mousse cake ” อันนี้ก็อร่อยใช้ได้เลยรสจะออกหวานอมเปรี้ยว รวมๆแล้วจัดอยู่ในหมวดทานง่าย

สำหรับอาหารคาวจะมีพวกสปาเกตตี้ พาสต้า ราคาอยู่ในช่วง 150-200 บาทด้วย

ชาร้อนรสชาติเข้มกลมกล่อม “ Raspberry italian soda ” เปรี้ยวๆหน่อยๆ ถือว่าดื่มแล้วสดชื่นมาก

นับว่าเป็นร้านที่ที่อีกร้านนึงเลยค่ะ ตอนที่ไปนั่งมีลมพัดตลอดไม่ร้อนตามสภาพอากาศ ถ่ายรูปสวย อาหารอร่อย นั่งชิลได้ ร้านนี้เน้นบรรยากาศค่ะ ร้านโล่งโปร่ง อากาศดีมาก

อยากได้วิวแม่น้ำ ก็นั่งข้างนอกจะเห็นชัดเจนเพราะติดแม่น้ำเลย เหมาะสำหรับคนหาร้านนั่งทำงาน อ่านหนังสือ นั่งชิลล์คุยกัน เพราะสงบคนไม่เยอะมาก ราคาไม่แรงเกินไป สามารถนั่งเป็นเวลานานๆได้

ถ้าใครแวะผ่านไปแถวนั้นอย่าลืมไปลองกันนะคะ ถ้ามีร้านดีๆจะมาแนะนำอีกเรื่อยๆแน่นอนค่ะ

#ศิลปะ #บันเทิง #LiftStyle #หนัง #ร้านนั่งชิล #ข่าวบันเทิง #บอล ออนไลน์ 168

loopoz

loopoz

Leave a Replay