ลายสัก ศิลปะบนร่างกาย ที่สวย เจ็บ และความทรงจำ Ep.1

ลายสัก ศิลปะบนร่างกาย ที่สวย เจ็บ และความทรงจำ Ep.1

ว่ากันว่าบรรดาลายสักทั้งหมดของ จอห์นนี่ เดปป์ พระเอกฮอลลีวูด ไม่มีลายสักใดได้รับการพูดถึงเท่ารูปริบบิ้นบนไหลขวา ที่มีคำว่า “Winona Forever” หรือ “วิโนนาตลอดกาล”

เดปป์สักคำนี้เมื่อคบหากับ วิโนนา ไรเดอร์ นางอกคู่หมั้น แม้ต่อมาความรักขาดสะบั้นทั้งคู่สิ้นสุดความสัมพันธ์ พระเอกหนุ่มเมาหัวราน้ำ แต่ยังเก็บลายสักแสลงใจเอาไว้ เพียงแต่ลบบางส่วนออกไปกลายเป็น “Wino Forever” หรือ “ขี้เหล้าตลอดกาล เพราะเดปป์เชื่อว่าร่างกายคือบันทึก ลายสักคือเรื่องราว ถึงความรักมอดดับ แต่ลายสักยังอยู่

เมื่อให้สัมภาษณ์นิตยสาร GQ จึงบอกว่า การลมลายสักก็เหมือนไม่ยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นให้แต่งเติมหรือทำตลกเลยเสียยังจะดีกว่า พร้อมยกตัวอย่างด้วยว่า ให้สักชื่อผู้ชายคนใหม่ของวิโนน่ายังถือว่าซื่อตรงต่อความรู้สึกมากกว่าลบลายสักเดิมทิ้งไป

นับตั้งแต่น้ำหมึกหยดแรกถูกสักบนร่างกายเดปป์ ก็สักเพิ่มอีกนับลายไม่ถ้วน บนเนื้อหนังมีทั้งรูปอินเดียนแดงเผ่าเชอโรกี ชื่อแม่และหัวใจ ชื่อลูกชายและท้องทะเลกับนก รวมถึงเลข “3” ที่แม้แต่แฟนคลับก็ยังไม่รู้ว่าหมายถึงอะไรแน่ชัด ถึงตอนนี้พระเอกขวัญใจน่าจะมีลายสักไม่น้อยกว่า 30 ตำแหน่งทั่วร่าง ทุกลายมีความหมายบางอย่าง ระบุถึงช่วงเวลาของชีวิต

เพราะเดปป์เชื่อว่าการสักเหมือนสิ่งที่พวกกะลาสีเรือเคยทำ เกิดขึ้นในช่วงเวลาพิศษที่ตัดสินใจสร้างรอยแผลเป็นบนร่างกาย ไม่ว่าคุณจะสักเองโดยใช้มีดหรือช่างสักมืออาชีพก็ตาม

#การสัก #Tattoo #จีคลับสล็อต

loopoz

loopoz

Leave a Replay