ข่าวความเคลื่อนไหว รีวิวหนัง แนะนำหนังน่าดู ข่าวดารา ความเคลื่อนไหววงการบันเทิง รวบรวมข่าวบันเทิง อัพเดต ให้ทันเหตุการณ์และไลฟ์สไตล์น่าสนใจ งานศิลป่ะจากศิลปินสายArt รวมถึงสถานที่ Chill Out มากมาย รวบรวมไว้ให้ที่เดียว แบบครบเครื่อง เรื่องชิคๆ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู

Eva Mendes และ Ryan Gosling เปิดใจเกี่ยวกับชีวิตในการกักกันกับลูก 2 คน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู EvaMendes RyanGosling

Eva Mendes และ Ryan Gosling เปิดใจเกี่ยวกับชีวิตในการกักกันกับลูก 2 คน

แม้ว่าเธอจะไม่ค่อยพูดถึงชีวิตส่วนตัวของเธอ แต่ Eva Mendes ก็เปิดใจเกี่ยวกับชีวิตในการกักกันกับลูก 2 คนของเธอในการสัมภาษณ์ครั้งใหม่! Eva

Read More »
เจนนิเฟอร์โลเปซออกไปเที่ยวกับลูกสาวเอมเมและลูกสาวของอเล็กซ์โรดริเกซสำหรับวันช้อปปิ้ง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู เจนนิเฟอร์โลเปซ อเล็กซ์โรดริเกซ เอมเม

เจนนิเฟอร์โลเปซออกไปเที่ยวกับลูกสาวเอมเมและลูกสาวของอเล็กซ์โรดริเกซสำหรับวันช้อปปิ้ง

เจนนิเฟอร์โลเปซเป็นแม่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูก ๆ ทุกคน! นักร้องสาวได้พาลูกสาวของเธอ Emme พร้อมกับลูกเลี้ยงในอนาคตของเธอออกไปช้อปปิ้งอย่างสนุกสนานบน Rodeo Driveเจนนิเฟอร์โลเปซถูกพบเห็นในการขับรถ

Read More »
เศรษฐกิจของจีนยังคงฟื้นตัวจากการตกต่ำของไวรัส ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู เศรษฐกิจของจีน Covid-19

เศรษฐกิจของจีนยังคงฟื้นตัวจากการตกต่ำของไวรัส

เศรษฐกิจของจีนยังคงฟื้นตัวจากการแพร่ระบาดของโควิด -19 ตามตัวเลขทางการล่าสุด เศรษฐกิจที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลกมีการเติบโต 4.9% ระหว่างเดือนกรกฎาคมถึงกันยายนเมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามตัวเลขดังกล่าวต่ำกว่า 5.2%

Read More »
เจนนิเฟอร์การ์เนอร์ทำให้แฟน ๆ ของเธอหัวเราะในวันฮาโลวีนเมื่อเธอแชร์วิดีโอของตัวเองที่สวมเครื่องแต่งกายเป็นอีโมจิคุณยายที่เธอชอบซึ่งรวมถึงวิกผมสีเทาและแว่นตาและร่างกายที่แก่ชรา ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู เจนนิเฟอร์การ์เนอร์ เจนนิเฟอร์การ์เนอร์แต่งกายฮาโลวีน

เจนนิเฟอร์การ์เนอร์ทำให้แฟน ๆ ของเธอหัวเราะในวันฮาโลวีนเมื่อเธอแชร์วิดีโอของตัวเองที่สวมเครื่องแต่งกายเป็นอีโมจิคุณยายที่เธอชอบซึ่งรวมถึงวิกผมสีเทาและแว่นตาและร่างกายที่แก่ชรา

เจนนิเฟอร์การ์เนอร์วัย 48 ปีเพียงแค่ทำให้ตัวเองอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการเครื่องแต่งกายฮัลโลวีนคนดังที่เราชื่นชอบเมื่อเธอโชว์ชุดปี 2020 ของเธอในฐานะอีโมจิคุณยายในวันที่ 31

Read More »
ตำรวจผิวขาวในรัฐเท็กซัสถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมชายผิวดำ โจนาธานไพรซ์ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ตำรวจเท็กซัสถูกตั้งข้อหา โจนาธานไพรซ์ JusticeForJonathan

ตำรวจผิวขาวในรัฐเท็กซัสถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมชายผิวดำ โจนาธานไพรซ์

เจ้าหน้าที่ตำรวจผิวขาวในรัฐเท็กซัสของสหรัฐฯ ถูกจับกุมและถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมหลังจากการเสียชีวิตเมื่อวันเสาร์ของชายผิวดำคนหนึ่งซึ่งมีรายงานว่าชายคนดังกล่าวได้หยุดขัดขืนแล้ว แต่สุดท้ายก็ต้องจบชีวิตลง   เจ้าหน้าที่ Shaun Lucas ถูกกล่าวหาว่าฆ่า

Read More »
Kendall และ Kylie Jenner จะร่วมฉลองวันฮาโลวีนพร้อม Covid-19 ที่ยังระบาดหนัก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู KendallJenner KylieJenner ฉลองวันฮาโลวีน

Kendall และ Kylie Jenner จะร่วมฉลองวันฮาโลวีนพร้อม Covid-19 ที่ยังระบาดหนัก

Kendall และ Kylie Jenner จะร่วมฉลองวันฮาโลวีนพร้อมกับการทุบตีครั้งใหญ่ท่ามกลางการแพร่ระบาดทั่วโลกและแหล่งข่าวบอก HollywoodLife โดยเฉพาะว่าพวกเขาไม่ต้องกังวล Kylie

Read More »
โจไบเดนผู้ท้าชิงประธานาธิบดี หวั่นใจเรื่องทรัมป์ออกมาทำงานแม้ยังติดเชื้อโควิด-19 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู โจไบเดน ทรัมป์ โจไบเดนท้าชิงประธานาธิบดี

โจไบเดนผู้ท้าชิงประธานาธิบดี หวั่นใจเรื่องทรัมป์ออกมาทำงานแม้ยังติดเชื้อโควิด-19

โจไบเดนผู้ท้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีจากพรรคเดโมแครตได้วิพากษ์วิจารณ์ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯที่มองข้ามความรุนแรงของไวรัสโคโรนาโดยกล่าวว่ามี “เรื่องที่ต้องกังวลเป็นอย่างมาก” โดย โจ ไบเดน ออกมากล่าวว่าประธานาธิบดีควรจะสื่อสาร “บทเรียนที่ถูกต้อง” เกี่ยวกับเรื่องการใช้หน้ากากและการเว้นระยะห่างทางสังคมให้ดีกว่านี้

Read More »
จาดอน ซานโช่ เล่นได้ไม่ค่อยดีอาจเพราะก่อนหน้านี้โดนข่าวย้ายทีมโจมตีหนัก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู จาดอนซานโช่ แมนเชสเตอร์ซิตี้

จาดอน ซานโช่ เล่นได้ไม่ค่อยดีอาจเพราะก่อนหน้านี้โดนข่าวย้ายทีมโจมตีหนัก

สำหรับช่วงเดือนมกราคม 2020 ที่ผ่านมา ข่าวเตรียมย้ายทีมของนักเตะดาวรุ่งชื่อดังในทวีปยุโรปคงไม่มีใครเกินนักเตะดาวรุ่งที่ชื่อ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ ที่เขากับพ่อเดินมามองหาทีมชื่อดังเตรียมย้ายหลายทีมและมีข่าวลืมกับทีมผีแดง

Read More »
สาวซาร่า เผยจุดเริ่มต้นแห่งความรักระหว่าง วาดิม พร้อมเผยเหตุผลที่ไม่ฟอลโล่ไอจีกันทั้งที่ใกล้จะแต่งงาน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ซาร่าคาซิงกีนี วาดิม

สาวซาร่า เผยจุดเริ่มต้นแห่งความรักระหว่าง วาดิม พร้อมเผยเหตุผลที่ไม่ฟอลโล่ไอจีกันทั้งที่ใกล้จะแต่งงาน

– ประเด็นความรักระหว่าง สาวซาร่า และ วาดิม เรียกได้ว่ากลายประเด็นดราม่าและข่าวที่โด่งดังมากที่สุดเมื่อสองสามวันที่ผ่านมาเลยก่ว่าได้ ในกรณีของสาว ซาร่า

Read More »
“งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ” จะพลาดสักปีก็คงไม่ได้สำหรับคนรักหนังสือ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ

“งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ” จะพลาดสักปีก็คงไม่ได้สำหรับคนรักหนังสือ

               หากพูดถึง “หนังสือ” หลายคนก็คงได้แต่ถอนหายใจโดยเฉพาะกับเด็กวัยเรียนที่ต้องอยู่กับหนังสือทุกวันในเวลาเรียนจนเบื่อกันแล้ว สู้เอาเวลามาเปิดดู Facebook ยังจะดีและสนุกเสียกว่า มีหลายเรื่องให้ได้ค้นพบแถมอ่านข่าวก็มี

Read More »
“ฉันรักเธอ…ใช่ไหม” The Parkinson เปิดความรักอีกบทที่หัวใจของคนเราที่บางทีก็สับสน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู TheParkinson ฉันรักเธอ…ใช่ไหม

“ฉันรักเธอ…ใช่ไหม” The Parkinson เปิดความรักอีกบทที่หัวใจของคนเราที่บางทีก็สับสน

The Pakinson มันจะมีเพลงเกี่ยวกับความรักในแง่มุมต่าง ๆ ที่ทำให้เราว้าวได้อยู่เสมอ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่จะมาเปิดโลกความรักที่แสนจะซับซ้อนให้คุณได้ดูกัน กับบทเพลง “ฉันรักเธอ…ใช่ไหม”

Read More »
อัพเดต

K-Photon

K-Photon เว็ปไซค์ของ SME รุ่นใหม่ที่รวมรวมข้อมูลเทรน การลงทุนง่ายๆ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น