ข่าวความเคลื่อนไหว รีวิวหนัง แนะนำหนังน่าดู ข่าวดารา ความเคลื่อนไหววงการบันเทิง รวบรวมข่าวบันเทิง อัพเดต ให้ทันเหตุการณ์และไลฟ์สไตล์น่าสนใจ งานศิลป่ะจากศิลปินสายArt รวมถึงสถานที่ Chill Out มากมาย รวบรวมไว้ให้ที่เดียว แบบครบเครื่อง เรื่องชิคๆ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู

เพลงที่คู่บ่าวสาวเหมาะจะร้องคู่กัน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู เพลงเหมาะจะร้องคู่กัน

เพลงที่คู่บ่าวสาวเหมาะจะร้องคู่กัน

            การที่เราได้เห็นคู่บ่าวสาวร้องเพลงคู่กันในงานแต่งงานนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยมีให้เห็นมากนัก หากใครที่ได้เห็นก็นับว่าเป็นโชคดีของเรามากที่จะได้สัมผัสกับความน่าประทับใจที่คู่บ่าวสาวจะถ่ายทอดความรักที่มีให้แก่กันผ่านน้ำเสียงการร้องที่แฝงด้วยความรู้สึกดี ๆ มากมายออกมาให้อีกฝ่ายรับรู้โดยไม่ต้องมีคำพูดบอกเล่าเลย

Read More »
6 ซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับอาหารที่ดูแล้วหิวแน่นอน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับอาหาร

6 ซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับอาหารที่ดูแล้วหิวแน่นอน

            คุณชอบอาหารหรือเปล่า? หากคุณเป็นแฟนตัวยงที่รักในการกิน เราจะขอแนะนำซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับอาหารที่ดูแล้วคุณจะต้องหิวตาม รับรองเลยว่าถูกใจสายกินอย่างแน่นอน

Read More »
แนวเพลงที่ไม่ควรใช้ในงานแต่งงานแบบสากล ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู แนวเพลงที่ไม่ควรใช้ในงานแต่งงาน

แนวเพลงที่ไม่ควรใช้ในงานแต่งงานแบบสากล

            “เสียงเพลง” เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบรรยากาศให้งานแต่งงานเต็มไปด้วยสีสันความโรแมนติกและความอบอุ่นแก่ทุกคนได้อย่างอัศจรรย์ หากงานแต่งงานใดที่ขาดเสียงเพลงไปก็ไม่แตกต่างจากการขาดชีวิตจิตใจของคู่บ่าวสาวที่แฝงอยู่ภายใต้บรรยากาศหรูหราของเพลงสากลซึ่งโดยปกติก็จะใช้ในการเล่นหรือร้องเพลงในช่วงเวลาของงานเลี้ยงแต่งงานเป็นหลัก ใครได้ยินก็สบายใจ

Read More »
‘=’ อัลบั้มจาก Ed Sheeran ที่นักวิจารณ์เผยว่าเขายังยึดติดกับสูตรเดิมที่คุ้นเคยอยู่ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู EdSheeran อัลบั้ม=

‘=’ อัลบั้มจาก Ed Sheeran ที่นักวิจารณ์เผยว่าเขายังยึดติดกับสูตรเดิมที่คุ้นเคยอยู่

Ed Sheeran ปล่อยอัลบั้มใหม่ที่นักวิจาร์เพลงเผยว่าเขากำลังพัฒนาเพลงตามสูตรเดิมอย่างที่เขาเคยทำด้วยการผสมผสานจังหวะของเพลงบัลลาดเข้ากับจังหวะของเพลงป๊อป ก่อนปรุงด้วยจังหวะเพลงใหม่ๆ ซึ่งในอัลบั้ม

Read More »
6 แนวเพลง ที่คุณต้องรู้จัก เพลงแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

6 แนวเพลง ที่คุณต้องรู้จัก เพลงแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

ดนตรีและเสียงเพลงเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับเรามาตั้งแต่สมัยก่อนมาจนถึงปัจจุบัน เพราะเสียงเพลงและเสียงดนตรีเป็นสิ่งที่จะช่วยปลอบประโลมจิตใจของคนเราให้รู้ดีอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเสียงเพลงที่เราคุ้นเคยนั้นก็มีหลากหลายแนวหลากหลายสไตล์ให้ได้รับฟัง เรามาดูกันดีกว่าว่า แนวเพลง

Read More »
'Zinder' จากโปสการ์ดธรรมดา ๆ ที่ทำให้ผู้คนต่างสนใจในสารคดีเชิงภาพยนตร์เรื่องนี้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู Zinder

‘Zinder’ จากโปสการ์ดธรรมดา ๆ ที่ทำให้ผู้คนต่างสนใจในสารคดีเชิงภาพยนตร์เรื่องนี้

‘Zinder’ คือเรื่องราวของนักเลงมาเฟียแห่งเมืองทะเลทรายแอฟริกันได้รับการพิสูจน์อย่างน่าทึ่งในสารคดีที่ไม่ซับซ้อนของ Aicha Macky ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวพื้นเมือง

Read More »
เพลงที่เหมาะกับงานแต่งริมชายหาดได้กลิ่นอายทะเลแสนหวาน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู เพลงสำหรับงานแต่งริมชายหาด

เพลงที่เหมาะกับงานแต่งริมชายหาดได้กลิ่นอายทะเลแสนหวาน

            ในเมื่อคู่บ่าวสาวมีโอกาสทำตามความฝันสุดโรแมนติกโดยการเลือกใช้สถานที่สุดไพรเวทอย่างชายหาดสีขาวที่มีฉากหลังเป็นทะเลสีฟ้าอันกว้างขวางสุดลูกหูลูกตาเช่นนี้แล้วก็ต้องหาวิธีเสริมบรรยากาศงานแต่งงานในช่วงพิธีการสำคัญให้มีความหวานมากขึ้นไปอีกโดยการบรรเลงหรือให้มีนักร้องรับจ้างมาขับขานเพลงไพเราะเพื่ออวยพรความรักและสร้างความสุนทรีย์ให้แก่แขกเหรื่อที่มางานแต่งงานได้ทุกคน ใครที่มาแบบเหนื่อยล้านอกจากจะได้มาเห็นทะเลก็จะได้มีโอกาสฟังเพลงที่ไพเราะจนหายเหนื่อยหายเครียดกันได้ ไม่ต้องเน้นพิธีการเคร่งมากนัก ไม่เช่นนั้นอาจทำให้บรรยากาศเสียได้

Read More »
อัพเดต

K-Photon

K-Photon เว็ปไซค์ของ SME รุ่นใหม่ที่รวมรวมข้อมูลเทรน การลงทุนง่ายๆ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น