ข่าวความเคลื่อนไหว รีวิวหนัง แนะนำหนังน่าดู ข่าวดารา ความเคลื่อนไหววงการบันเทิง รวบรวมข่าวบันเทิง อัพเดต ให้ทันเหตุการณ์และไลฟ์สไตล์น่าสนใจ งานศิลป่ะจากศิลปินสายArt รวมถึงสถานที่ Chill Out มากมาย รวบรวมไว้ให้ที่เดียว แบบครบเครื่อง เรื่องชิคๆ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู

“เซน สื่อรักสื่อวิญญาณ” ละครผีไทยที่ยังคงตราตรึงใจผู้ชมตลอดกาล ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู เซนสื่อรักสื่อวิญญาณ

“เซน สื่อรักสื่อวิญญาณ” ละครผีไทยที่ยังคงตราตรึงใจผู้ชมตลอดกาล

            ย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อนที่ทุกคืนวันศุกร์ช่อง 5 มักจะไม่ว่างเว้นจากการกดเลื่อนผ่านของผู้ชมทางบ้านเลย เพราะทุกคนต่างก็มานั่งเฝ้าหน้าจอตอนเวลาสองทุ่มกว่าเพื่อรอชมละครซีรีย์ผีเรื่อง

Read More »
จัดลำดับละครแนวย้อนเวลาตามยุคสมัยที่ตัวเอกข้ามภพไป ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู ละครแนวย้อนเวลา

จัดลำดับละครแนวย้อนเวลาตามยุคสมัยที่ตัวเอกข้ามภพไป

            วันนี้เราจะมาเอาใจสายชอบละครแนวย้อนอดีตข้ามภพข้ามกาลเวลาโดยพามาแนะนำละครดังที่ตัวเอกได้ข้ามกาลเวลาไปโดยเรียงจากยุคสมัยต่าง ๆ ของประเทศไทยซึ่งยิ่งค้นหาเจอก็ยิ่งทำให้เกิดความตื่นเต้นทันทีที่รู้ว่าแทบจะไม่เคยมียุคสมัยใดเลยที่ว่างเว้นจากการที่ตัวเอกของโลกยุคปัจจุบันเราได้ไม่มีโอกาสมาแฝงตัวเพื่อชีวิตอยู่ในยุคอดีตสมัยนั้น ๆ

Read More »
3 รายการโทรทัศน์ยุคใหม่ที่ทดสอบไหวพริบกับเชาวน์ปัญญา ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู รายการโทรทัศน์ รายการทดสอบไหวพริบ

3 รายการโทรทัศน์ยุคใหม่ที่ทดสอบไหวพริบกับเชาวน์ปัญญา

            สื่อบันเทิงไม่เคยมีคำว่าหยุดนิ่งตามกาลเวลา ยิ่งยุคสมัยเปลี่ยนแปลงไปมากขึ้นเท่าไหร่ การเข้ามาของแนวคิดสื่อรายการบันเทิงที่ประยุกต์ให้มีความรู้น่าสนใจก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น และอย่างที่รู้ว่าการศึกษาในห้องเรียนอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ

Read More »
น้าค่อมทรุดหนัก Covid-19 เล่นเอาอาการโคม่า ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู น้าค่อมโคม่า Covid-19

น้าค่อมทรุดหนัก Covid-19 เล่นเอาอาการโคม่า

               เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาโควิด-19 ยังคงระบาดหนัก โดยเฉพาะในวงการบันเทิงมีดารานักแสดงมากมายตกเป็นเหยื่อของโควิด-19 แม้แต่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่อย่างน้าค่อม

Read More »
แห่แอนตี้ สอดอStyle ไม่ยอมไปกักตัวที่โรงพยาบาลสนาม ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู เส้นด้ายสอดอStyle Covid-19

แห่แอนตี้ สอดอStyle ไม่ยอมไปกักตัวที่โรงพยาบาลสนาม

               ช่วงหยุดสงกรานต์นี้ไม่ต้องกลัวเหงาเลยทีเดียว เพราะมีข่าวเกี่ยวกับบรรดาคนดังมากมายให้ติดตามกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งข่าวฉาว ล่าสุดกระแสแอนตี้หวยมาออกที่

Read More »
เฟิร์ส-อนุวัฒน์ ปล่อยคลิปโป๊ลงไอจี ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู เฟิร์ส-อนุวัฒน์ ปล่อยคลิปโป๊

เฟิร์ส-อนุวัฒน์ ปล่อยคลิปโป๊ลงไอจี

               เข้าสู่ช่วงเมษาสงกรานต์ ซึ่งนอกจากข่าวโควิดแล้ว ช่วงนี้ยังมีกระแสข่าวฉาวของดารามาเป็นระลอก เรียกได้ว่าถึงจะไม่ได้ออกไปสาดน้ำนอกบ้านก็ไม่รู้สึกเหงากันเลยทีเดียว

Read More »
3 เพลงละครเก่าในดวงใจที่คิดถึง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู เพลงละครเก่า

3 เพลงละครเก่าในดวงใจที่คิดถึง

            แม้ว่าปัจจุบันจะมีเพลงประกอบละครแนวใหม่ ๆ ที่ฟังแล้วทันสมัยและดูเหมือนเพลงแนวเกาหลีที่คนรุ่นใหม่ชอบกันมาก แต่เรามั่นใจว่าถึงแม้เพลงจะไพเราะแค่ไหนก็คงไม่เท่ากับเพลงประกอบละครยุคเก่า

Read More »