ข่าวความเคลื่อนไหว รีวิวหนัง แนะนำหนังน่าดู ข่าวดารา ความเคลื่อนไหววงการบันเทิง รวบรวมข่าวบันเทิง อัพเดต เนื้อเพลง เพลงใหม่ ฟังเพลง ให้ทันเหตุการณ์และไลฟ์สไตล์น่าสนใจ งานศิลป่ะจากศิลปินสายArt รวมถึงสถานที่ Chill Out มากมาย รวบรวมไว้ให้ที่เดียว แบบครบเครื่อง เรื่องชิคๆ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง บันเทิง ไลฟ์สไตล์ รีวิวหนัง หนังน่าดู

‘Teamwork’ ซิงเกิลใหม่เดือดๆ จาก Pae Arak Ft. PEE CLOCK  กับความรักที่ต้องปิดเป็นความลับของคนสองคนที่ทำกันแบบ Teamwork ข่าวดารา ข่าวบันเทิง รีวิวหนัง ไลฟ์สไตล์ เนื้อเพลง เพลงใหม่ ฟังเพลง PaeArak Teamwork

‘Teamwork’ ซิงเกิลใหม่เดือดๆ จาก Pae Arak Ft. PEE CLOCK  กับความรักที่ต้องปิดเป็นความลับของคนสองคนที่ทำกันแบบ Teamwork

‘Teamwork’ เพลงจังหวะฟังง่าย ดนตรีเดือดไม่มากแต่เนื้อเพลงและเอ็มวีตรงใจใครหลายคนสุดๆ กับเพลง‘Teamwork’ ที่

Read More »
มาแล้วเพลงฝรั่งยุคใหม่ฟีล 50’s ใน “Until I found you – Stephen Sanchez” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง รีวิวหนัง ไลฟ์สไตล์ เนื้อเพลง เพลงใหม่ ฟังเพลง StephenSanchez UntilIfoundyou

มาแล้วเพลงฝรั่งยุคใหม่ฟีล 50’s ใน “Until I found you – Stephen Sanchez”

            หากกล่าวถึงเพลงฝรั่งที่อยู่ในยุคต้องมนต์ขลังอมตะที่ไม่ว่าใครก็ยังคงชื่นชอบกันอยู่ในปัจจุบัน โดยเฉพาะคนรุ่นปู่รุ่นย่าของเราแล้วล่ะก็ต้องยกให้เป็นรางวัลของเพลงยุค 50’s –

Read More »
4 หนุ่ม 'Wallrollers' ปล่อยเพลง 'ลูกโป่งสวรรค์' เพลงของคนที่คนรู้ตัวช้า กว่าจะรู้ว่าเธอมีค่าก็สายเกินไป ข่าวดารา ข่าวบันเทิง รีวิวหนัง ไลฟ์สไตล์ เนื้อเพลง เพลงใหม่ ฟังเพลง Wallrollers ลูกโป่งสวรรค์

4 หนุ่ม ‘Wallrollers’ ปล่อยเพลง ‘ลูกโป่งสวรรค์’ เพลงของคนที่คนรู้ตัวช้า กว่าจะรู้ว่าเธอมีค่าก็สายเกินไป

‘ลูกโป่งสวรรค์’ เพลงของคนที่กว่าจะรู้ว่าความรักที่ไม่เคยใส่ใจมีค่าแค่ไหนก็ตอนที่มันกำลังจะลอยหายไป ต่อให้พยายามแค่ไหนก็อาจจะสายเกิน โดยเพลงนี้เป็นซิงเกิลลำดับที่สองจาก 4

Read More »
รีวิวเพลง “ไม่มีอะไรเหมือนเดิม - นิว จิ๋ว” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง รีวิวหนัง ไลฟ์สไตล์ เนื้อเพลง เพลงใหม่ ฟังเพลง ไม่มีอะไรเหมือนเดิม นิวจิ๋ว

รีวิวเพลง “ไม่มีอะไรเหมือนเดิม – นิว จิ๋ว”

            ในช่วงเวลาที่เราคิดว่าทุกอย่างกำลังเป็นไปได้ดีในแบบที่ชาชินกับความเจ็บปวดและการอยู่กับตัวเองแล้ว “เขาคนเดิม”ดันกลับเข้ามาในชีวิตทำให้เรารู้สึกว่าทุกอย่างมันยิ่งแย่ลงไปใหญ่ จากที่ก่อนหน้ามันแย่แต่เราก็ทนกับมันและยืนอยู่ด้วยตัวเองได้ พอเขาทำให้มันแย่มากกว่าเดิม

Read More »
อัพเดต

K-Photon

K-Photon เว็ปไซค์ของ SME รุ่นใหม่ที่รวมรวมข้อมูลเทรน การลงทุนง่ายๆ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น